Kawasaki Ninja H2 độ phong cách bánh béo bởi xưởng độ Roaring Toyz

Kawasaki Ninja H2 độ phong cách bánh béo bởi xưởng độ Roaring Toyz với chi tiết gắp đơn sau được cnc nguyên khối cùng với bánh béo size 300.

Đột nhập lò chuyên độ Ninja H2 và hợp thức hóa H2R

Kawasaki H2 đã thực sự lột xác với dàn chân cực hầm hố với gói độ cực khủng đến từ Roaring Toyz khiến cho chiếc xe ra chất drag-gangter. Ninja H2 nổi tiếng với sức mạnh siêu ấn tượng kết hợp với bộ siêu nạp super change tạo cho nó trở thành một con ”quỷ” tốc độ trên đường đua .

Kawasaki Ninja H2 độ phong cách bánh béo bởi xưởng độ Roaring Toyz

Kawasaki Ninja H2 độ phong cách bánh béo bởi xưởng độ Roaring Toyz

Ngưỡng cửa đạt tới tốc độ tối đa mà Kawasaki Ninja H2 đạt được trên đường chạy ở Đức là 400km/h con số trên đã tạo nên cơn sốt dậy sóng trong làng xe moto pkl khắp thế giới hồi năm 2018 .Với sức mạnh đến từ khối động cơ 4 xi lanh thẳng hàng DOHC có công suất cực khủng lên tới 200 mã lực. Đi kèm với bộ siêu nạp super change cũng như là mẫu xe tiên phong trong lĩnh vực sử dụng bộ tăng áp để tăng tốc độ.

Chiếc Ninja H2 được kéo dài gắp sau

Điểm nổi trội đến từ dàn chân của chiếc xe đươc cnc nguyên khối đi kèm với bộ gắp sau được kéo dài ra hạn chế được việc bốc đầu khi hỗn ga

Mâm cnc nguyên khối cực đẹp

MotoSaigon trên yên thực tế Ninja H2R

Soi chi tiết Kawasaki Ninja H2R đã chạy track hơn 2000km kèm giá bán

Được ra mắt lần đầu tiên tại triễn lãm moto Quốc tế tại Mỹ AIMExpo 2014, chiếc Ninja H2 đã thu hút sự theo dõi của những người đam mê moto pkl trên toàn thế giới khi xuất hiện trên sân khấu. Cao cấp hơn là mẫu Ninja H2R phiên bản đua Racing nên có thiết kế khác biệt bản thương mại Ninja H2, dàn áo full carbon giúp xe nhẹ hơn, không có đầu đèn pha, không xinhan, 2 kính chiếu hậu được thay thế bằng 2 cánh gió như chiến đấu cơ, pô đặc trưng của trường đua, giúp tăng mã lực cho xe.

The post Kawasaki Ninja H2 độ phong cách bánh béo bởi xưởng độ Roaring Toyz appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,