Hướng dẫn đăng ký dán tem xe Redbull hoàn toàn miễn phí

Hướng dẫn đăng ký dán tem xe Redbull hoàn toàn miễn phí. Đây là chương trình do Redbull Việt Nam tổ chức dành riêng 800 suất Dán tem xe (decal) miễn phí dành cho anh em biker sở hữu các dòng xe moto phân khối nhỏ từ 150cc đến các mẫu moto pkl 1000cc.

Đây các mẫu tem phiên bản đặc biệt Limited Edition được tạo ra bởi nhà thiết kế của đội đua công thức 1 (Formula 1). Cùng Motosaigon trải nghiệm thực tế quá trình đăng ký và dán tem xe Redbull.

Hướng dẫn đăng ký dán tem xe Redbull hoàn toàn miễn phí

Bước 1: Các bạn truy cập website www.RedBike.vn (Xem tốt trên cả nền tảng PC và Mobile)

Hướng dẫn đăng ký dán tem xe Redbull hoàn toàn miễn phí
Hướng dẫn đăng ký dán tem xe Redbull hoàn toàn miễn phí

Website được thiết kế rất ấn tượng nổi bật với 2 mẫu Honda CBR1000RR và Kawasaki Z1000 đã được lên tem cực đẹp. Các bạn có thể kéo lên xuống để xem chi tiết thông tin về chương trình.

Bước 2: Các bạn có thể bấm nút “Đăng ký dán xe” ngay để điền form, nhưng theo mình đề nghị, các bạn nên nhấn vào trang “Mẫu Sticker” để xem trước các mẫu tem nào đẹp nhất.

Trong trang “Mẫu Sticker” sẽ có danh sách các loại xe được áp dụng cho chương tình dán tem xe Redbull miễn phí. Các bạn chọn loại xe của mình và chọn Chất liệu tem bên phải gồm “Candy” và “Chrome”. Bên dưới là tên 9 mẫu thiết kế khác nhau cho từng loại xe (rất trực quan).

Bước 3: Nhấn nút “Đăng ký ngay” để nhập thông tin cần thiết để Ban Tổ Chức liên hệ thông báo với bạn.

Form điền thông tin cần thiết gồm: Họ Tên, mẫu xe, tên mẫu tem muốn dán, loại tem, biển số, thời gian dán v.v… Xong, chọn vào ô “Tôi đồng ý các điểu khoản từ chương trình” và nhấn nút “Đăng ký” là xong.

Khi đã “Đăng ký” gửi form thì BTC sẽ xem xét và gọi điện thoại thông báo lại địa điểm, thời gian để bạn đem xe ra dán thôi.

Chỉ sau vài ngày mình đã nhận được thông báo của BTC. Đây là chiếc Kawasaki Z300 của mình với nguyên bản màu đen (xe chạy cũng lâu nên cũng muốn lên tem cho nó nổi bật, đỡ nhàm chán và bảo vệ xe luôn).

Sau vài tiếng đồng hồ Z300 của mình nhìn “tươi” hơn nhiều. Tem Redbull nhìn thực tế bên ngoài đẹp hơn nhiều so với hình trên web.

Một số món đồ chơi như: kính chắn gió, cặp kính đồ chơi v.v… Dè trước hình 2 chú bò tót cũng đẹp đấy ^^.

Xem thêm Các mẫu xe moto pkl đã lên tem Redbull

Đó là 1 số chia sẻ của mình hướng dẫn đăng ký dán tem xe Redbull hoàn toàn miễn phí. Theo BTC chia sẻ thì chỉ có 800 suất dán tem miễn phí, nên anh em nào thích dán tem vừa nổi bật vừa bảo vệ sơn zin thì nhanh tay nhé. Chất lượng tem theo mình đánh giá là khá tốt, tem dày và nét. (Lưu Gia Khánh)

The post Hướng dẫn đăng ký dán tem xe Redbull hoàn toàn miễn phí appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,