Honda CRF1100X bất ngờ lộ bản phác thảo thiết kế với khả năng vận hành đa dụng

Honda CRF1100X bất ngờ lộ bản phác thảo thiết kế với khả năng vận hành đa dụng 

Honda CRF1100X sở hữu kiểu dáng độc đáo được thiết kế cho khả năng vận hành đa dụng và xử lý linh hoạt sẵn sàng trước mọi tình huống trên đường phố cũng như các cung đường phượt.

  • Lộ bằng sáng chế Honda CB150R phiên bản chạy điện hoàn toàn mới?
  • Honda Việt Nam tiết lộ Winner X thế hệ mới hoặc Vario chính hãng?

Chuyên trang Young Machine nổi tiếng của Nhật Bản vừa bất ngờ đăng tải những hình ảnh thiết kế mới nhất của Honda CRF1100X. Cụ thể, có thể nhận thấy CRF1100X nhận được thiết kế adventure đặc trưng nhưng cùng một số chi tiết đặc biệt nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu di chuyển trong thành phố.

Như đã biết, dòng xe Africa Twin của Honda vốn rất nổi bật trong phân khúc adventure nhưng có mục đích chính là vượt địa hình, off-road. Tuy nhiên, ý tưởng của Honda CRF1100X được cho là hướng đến khả năng vận hành đa dụng, vừa linh hoạt trên đường địa hình, lại vừa ổn định khi sử dụng trên đường phố.

Honda CRF1100L Africa Twin
Honda CRF1100L Africa Twin

Từ hình ảnh được Young Machine đăng tải, có thể nhận thấy Honda CRF1100X được trang bị bộ khung thép tương tự như đàn anh Africa Twin. Trong khi đó, bộ khung phụ bằng nhôm được thiết kế lại trở nên gọn gàng và tạo cảm giác vững vàng hơn. Khoảng sáng gầm xe cũng được nâng lên tương đối, kết hợp cùng hệ thống treo trước hành trình dài. CRF1100X sử dụng cặp mâm hợp kim 17 inch cho cả phía trước và sau, kết hợp lốp ít gai hơn phù hợp cho nhu cầu sử dụng trong thành phố.

Ngoài ra, đáng chú ý là thông tin dự đoán Honda CRF1100X được trang bị động cơ tương tự như dòng Africa Twin, loại xi-lanh đôi Unicam 4 kết hợp cùng hộp số DCT nhưng đều được hiệu chỉnh để phù hợp với mục đích chính của xe. 

Nóng mắt bộ ảnh Speed Angels “chăn Siêu Bò” CBR1000RR-R HRC

Hiện hãng xe Nhật Bản vẫn chưa hé lộ bất cứ thông tin nào liên quan đến mẫu xe Honda CRF1100X hoàn toàn mới này. Tuy nhiên, từ những tiền lệ trước đó, có thể thấy các thông tin được Young Machine đăng tải thường có độ chính xác lên đến 80%, đặc biệt là những thông tin liên quan đến các dòng xe Nhật Bản.

The post Honda CRF1100X bất ngờ lộ bản phác thảo thiết kế với khả năng vận hành đa dụng appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,