Honda bổ sung tính năng Android Auto cho dòng sản phẩm Africa Twin

Honda bổ sung tính năng Android Auto cho dòng sản phẩm Africa Twin

Honda Châu Âu đã chính thức thông báo về việc bổ sung thêm tính năng kết nối Android Auto cho Africa Twin như một phần của bản cập nhật sẽ được thực hiện bởi các đại lý ủy quyền tại nhiều quốc gia.

  • Honda Africa Twin 250 hoàn toàn mới có thể ra mắt năm 2021
  • Honda CRF1100L Africa Twin 2020 chính thức ra mắt sau loạt tin đồn sắp có giá bán
  • Honda Gold Wing chính thức được tích hợp thêm tính năng Android Auto

Theo thông báo từ Honda, cả Africa Twin và Africa Twin “Adventure Sports” đều sẽ nhận được bản cập nhật mới, với khả năng tương thích Android Auto. Tuy nhiên, Honda không cung cấp thông tin về những mẫu xe sẽ có sẵn để cài đặt tính năng kết nối Android Auto trong tương lai.

Africa Twin không phải là mẫu xe đầu tiên của Honda được tích hợp Android Auto, vì nhà sản xuất Nhật Bản trước đó đã công bố bản cập nhật tương tự này cho dòng Gold Wing vào năm ngoái. Nhiều khách hàng sau đó đã đưa ra một bản kiến nghị công khai yêu cầu Honda bổ sung thêm tính năng Android Auto cho Africa Twin. 

Điều quan trọng nhất là Honda không đề cập đến những mẫu xe nào sẽ nhận được bản cập nhật Android Auto này. Để biết thêm thông tin chính xác, khách hàng sẽ phải liên hệ trực tiếp với đại lý Honda gần nhất tại địa phương. Honda cũng cho biết, bản cập nhật Android Auto này sẽ chỉ được cung cấp bởi các đại lý chính hãng, không thể chỉ tải xuống phiên bản phần mềm thông qua kết nối USB và tự cài đặt trên Africa Twin.

Honda Africa Twin là sản phẩm bán chạy nhất của hãng xe Nhật Bản trong năm 2020 vừa qua, với hơn 10.000 chiếc được bán ra trên toàn cầu. Đứng đầu dòng sản phẩm là Honda Africa Twin CRF1100L với khối động cơ 2 xi lanh Unicam thẳng hàng 4 van, dung tích 1084cc, sản sinh công suất tối đa 102 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 105 Nm.

The post Honda bổ sung tính năng Android Auto cho dòng sản phẩm Africa Twin appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,