Honda bất ngờ gửi thiệp mời ra mắt sản phẩm bí ẩn hoàn toàn mới

Honda bất ngờ gửi thiệp mời ra mắt sản phẩm bí ẩn hoàn toàn mới

Hãng xe Honda vừa bất ngờ phát thiệp mời cho sự kiện ra mắt một dòng sản phẩm bí ẩn nào đó, thời gian được công bố là ngày 30/9 tới đây. Hiện Honda vẫn rất kín tiếng về dòng sản phẩm sẽ góp mặt trong sự kiện lần này.

  • Honda Forza 750 ABS 2020 chuẩn bị trình làng
  • Toàn cảnh Sự kiện Lái thử xe moto Honda tại Bình Dương

Mẫu xe mới được ra mắt trong thời gian gần đây nhất là Honda Hornet 2.0 vào hồi tháng 08 vừa qua. Ngay sau đó, Honda lại bất ngờ công bố thiệp mời cho sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới. Đây có thể được coi là một động thái của Honda nhằm gia tăng sức cạnh tranh của mình tại thị trường Nam Á.

Honda Hornet
Honda Hornet

Trên tấm thiệp mời của Honda, thời gian tổ chức được công bố là ngày 30/9/2020. Thiết kế thiệp mời đầy cao cấp với phông màu đen chủ đạo đầy bí ẩn, đi kèm là logo Honda quen thuộc. Tiêu đề của sự kiện cũng được nêu nổi bật với dòng chữ “Your Highness” nằm chính giữa tấm thiệp mời.

Hiện Honda vẫn giữ kín các thông tin liên quan đến buổi ra mắt này, nhưng cộng đồng biker cùng giới truyền thông đã sớm sục sôi và săn lùng các tin tức liên quan. Tất nhiên dòng sản phẩm hoàn toàn mới này sẽ được dành chủ yếu cho Ấn Độ và có thể tới các thị trường khác trong thời gian không xa. Giới truyền thông nước này cũng đưa ra dự đoán về một mẫu mô tô cao cấp thuộc phân khúc 300cc – 500cc.

Honda Rebel 500 2020
Honda Rebel 500 2020

Tính đến thời điểm hiện tại, hầu hết mọi sản phẩm của Honda thuộc các phân khúc đều đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Do đó, rất có khả năng Honda đang ấp ủ một dòng xe hoàn toàn mới dành cho thị trường Ấn Độ – nơi chứng kiến sự gia tăng doanh số nhanh chóng từ sau đại dịch Covid-19.

The post Honda bất ngờ gửi thiệp mời ra mắt sản phẩm bí ẩn hoàn toàn mới appeared first on Motosaigon.