Hé lộ hai mẫu xe điện eScooter và eMoped đến từ thương hiệu Trung Quốc Segway Ninebot

Hé lộ hai mẫu xe điện eScooter và eMoped đến từ thương hiệu Trung Quốc Segway Ninebot

Thương hiệu sản xuất các phương tiện giao thông bằng điện, Segway Ninebot, đã bất ngờ cho ra mắt hai mẫu xe tay ga thông minh tại một sự kiện ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Hai mẫu xe này có tên là eScooter và eMoped.

  • Vespa Elettrica xe tay ga điện tràn ngập công nghệ
  • Moto điện Vision DC Roadster của BMW sẽ sử dụng công nghệ khung carbon tương lai

Mẫu xe eScooter có khả năng đạt vận tốc tối đa là 62mph (tương đương khoảng 100km/h). Với chế độ pin kép, xe có thể di chuyển trong phạm vi 124 dặm. Segway cũng tuyên bố rằng eScooter có thể đạt 40km/h trong thời gian là 3 giây.

Thiết kế phần chân trước theo kiểu truyền thống, nhờ vậy mà phần cốp xe của eScooter có thể chứa một chiếc mũ bảo hiểm. Hệ thống phanh của eScooter đều được trang bị các phanh đĩa lớn ở dàn chân trươc và sau. Bên cạnh đó là trang bị đèn pha LED rất nhạy cùng đèn báo rẽ đầy đủ.

Mẫu xe eMoped được nhắm đến mục đích di chuyển trong nội đô với tốc độ tối đa chỉ là 16mph (tương đương khoảng 25.7km/h) cùng phạm vi hoạt động là 53 dặm (tương đương khoảng 85km). Mẫu xe điện eMoped này sử dụng loại pin lithium cùng cách lắp đặt có thể dễ dàng tháo rời để sạc.

Chiếc eMoped này cũng được trang bị bảng thông tin kỹ thuật số với 2 nút bấm điều khiển cùng phanh đĩa ở dàn chân trước và phanh tang trống cho dàn chân sau.

Cả hai mẫu xe điện eScooter cùng eMoped đều sử dụng công nghệ thông minh, có khả năng kết nối trực tiếp tới Smartphone của người dùng và cung cấp những thông tin cập nhật cụ thể về tình trạng của pin.

Ngoài ra, tại sự kiện triển lãm này, bên cạnh eScooter và eMoped, Segway Ninebot cũng tiết lộ thêm 2 mẫu concept rất thú vị. Đó là một mẫu xe tay ga sở hữu công nghệ tự cân bằng nổi tiếng của Segway, đem lại khả năng điều khiển từ xa và tự đỗ. Chiếc còn lại là một mẫu sportbike chạy bằng điện có tên là Apex với tốc độ tối đa 125mph (tương đương 201km/h).

The post Hé lộ hai mẫu xe điện eScooter và eMoped đến từ thương hiệu Trung Quốc Segway Ninebot appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,