Harley-Davidson trở thành đối tác của đội đua xe điện Envision Virgin Racing

Harley-Davidson đã chính thức trở thành đối tác dài hạn của Đội đua Envision Virgin Racing thuộc giải đua xe điện Fomula E. Lễ ký kết sự hợp tác dài hạn giữa hãng xe moto mang tính biểu tượng của Mỹ và đội đua siêu xe điện đầu tiên thành công nhất trong Công thức E, đã diễn ra vào ngày 24/4/2019. (Formula E: Là giải đua xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới).

Việc tài trợ này thể hiện sự cam kết của Harley-Davidson luôn dẫn đầu trong lĩnh vực xe điện đang phát triển nhanh chóng.

Harley-Davidson trở thành đối tác của đội đua xe điện Envision Virgin Racing

Envision Virgin Racing là một trong những đội sáng lập và thành công nhất trong Công thức E – Giải đua xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới và là một trong những môn thể thao đua xe phát triển nhanh nhất hiện nay. Đội đua đã ghi được hơn 700 điểm, 8 chiến thắng và 23 lần lên bục nhận giải, và gần đây đã trở thành đội đầu tiên ghi được chiến thắng trong cả 5 mùa giải cho đến nay. Cuối tuần tới, đội sẽ bắt đầu cuộc đua tiếp theo của mình tại Paris, nơi hiện đang đứng thứ hai trong chức vô địch của đội.

Envision Virgin Racing, Audi e-tron FE05 tại giải đua xe Mexico City E-prix.

Logo của thương hiệu xe danh tiếng của Mỹ: Harley-Davidson đã xuất hiện trên Siêu xe đua chạy điện của đội Envision Virgin Racing.

Như MotoSaigon đã giới thiệu đầu tiên trước đây, Chiếc moto điện đầu tiên của Harley-Davidson là LiveWire sẽ chính thức được bán ra thị trường Châu Âu vào mùa thu 2019 sắp tới. Đây là bằng chứng tích cực về cam kết đã nêu của Harley-Davidson trong việc dẫn đầu về điện khí hóa xe moto cao cấp, hiệu suất cao và thân thiện môi trường.

Marc McAllister, Phó Chủ tịch Kế hoạch Sản phẩm và đầu tư của Harley-Davidson cho biết: “Xe điện đang đứng đầu trong các cuộc trò chuyện về phương tiện di chuyển trong tương lai trên toàn cầu, và tương lai đang trờ thành hiện thực. Chúng tôi vô cùng phấn khích khi được hợp tác với Envision Virgin Racing, một trong những người tiên phong hàng đầu của Công thức E – loại hình cao nhất của môn đua xe thể thao. Đội ngũ với niềm đam mê vô hạn, sự chuyên nghiệp rất phù hợp với chúng tôi và việc hợp tác này sẽ là một thời gian cực kỳ thú vị”.

Sylvain Filippi – Envision Virgin Racing.

Sylvain Filippi, Giám đốc điều hành Envision Virgin Racing, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón một thương hiệu mang tính biểu tượng như Harley-Davidson vào danh mục đối tác. Giống như chúng tôi, Harley-Davidson cũng chia sẻ niềm đam mê phát triển công nghệ động cơ điện tiên tiến và bền vững trên các dòng xe hai và bốn bánh. Harley-Davidson cũng là đối tác lớn thứ tư của đội trong 12 tháng qua sau: Stanley Black & Decker tại Paris E-Prix năm ngoái, Audi Sport vào mùa thu và Genpact vào tháng 12”.

Giá bán mô tô điện Harley-Davidson LiveWire đã được công bố ở mức 29,799 usd (tương đương 685 triệu đồng). Dự án mô tô điện LiveWire đã được Harley-Davidson giới thiệu từ rất lâu với mẫu Concept đầu tiên vào tháng 6/2014. Sau gần 4 năm đúc kết ý kiến từ khách hàng, mãi đến năm 2018 nhân dịp kỷ niệm 115 năm thành lập hãng, Harley-Davidson mới chính thức tiết lộ phiên bản thương mại của LiveWire với diện mạo hoàn toàn mới. Cùng Motosaigon khám phá chi tiết Harley-Davidson LiveWire.

Tìm hiểu thêm chi tiết Harley-Davidson LiveWire trong liên kết bên dưới

Harley-Davidson công bố giá bán mô tô điện LiveWire kèm thông số chi tiết

The post Harley-Davidson trở thành đối tác của đội đua xe điện Envision Virgin Racing appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,