Harley-Davidson tiết lộ hình ảnh Concept của 2 mẫu xe điện hoàn toàn mới

Harley-Davidson tiết lộ hình ảnh Concept của 2 mẫu xe điện hoàn toàn mới

Mới đây, trên trang chủ của Harley-Davidson Hoa Kỳ xuất hiện hình ảnh của 2 mẫu concept xe điện hoàn toàn mới. Một là mẫu xe tay ga điện đô thị hạng nhẹ, chiếc còn lại là một mẫu xe điện flat-track được Harley-Davidson gọi là Middleweight EV concept. 

  • Trải nghiệm moto điện Harley-Davidson LiveWire giá 691 triệu VNĐ
  • Mô tô điện Harley-Davidson LiveWire chính thức được bán trên thị trường

Mô hình đầu tiên là một mẫu xe tay ga điện, được gọi là Lightweigh EV (xe điện EV hạng nhẹ)  với thiết kế có phần tương tự như một chiếc xe đạp và xe tay ga.

Bộ phận yên xe có thiết kế cổ điển trong khi tay lái lại sở hữu kiểu dáng quen thuộc như trên các mẫu xe đạp cổ. Phần đuôi xe có thiết kế khá cứng cáp, phuộc trước dạng ống lồng truyền thống cùng lốp xe kích thước lớn mang đến cái nhìn có phần “quái lạ”.

Phiên bản thứ 2 xuất hiện trên trang chủ của Harley-Davidson là một mẫu xe điện flat-track được lấy cảm hứng từ mẫu xe XR750. Phiên bản này được gọi là Middleweight EV (xe điện EV hạng trung). Từ những hình ảnh mà thương hiệu này đem đến, có thể nhận thấy dòng xe điện flat-track này sẽ sớm được sản xuất và có mặt trên thị trường, đặc biệt là chi tiết cụm đèn báo rẽ cùng móc treo biển số.

Mẫu xe điện flat-track này sở hữu thiết kế streetfighter tương đối đáng yêu với yên xe dài, hẹp; tay lái phẳng và đèn pha kiểu thanh LED tương lai. Harley-Davidson nói rằng, mẫu xe này có thể được sử dụng để di chuyển trong nội đô, hoặc thậm chí là sử dụng như một mẫu xe đua thể thao trên các cung đường off-road. 

Hiện tại, Harley-Davidson vẫn chưa công bố bất cứ thông tin chính xác và cụ thể nào về các thông số kỹ thuật cũng như thời điểm ra mắt của 2 mẫu xe điện này. 

Trải nghiệm moto điện Harley-Davidson LiveWire giá bán 691 triệu đồng

Một thông tin ngoài lề chính là mẫu xe cỡ nhỏ Harley-Davidson 338 2020 sẽ được trang bị động cơ 338cc, nhưng thay vì kiểu V-Twin truyền thống thương hiệu, có thể động cơ này sẽ gồm 2 xi-lanh đặt song song, dựa trên chiếc Benelli 302S. 

The post Harley-Davidson tiết lộ hình ảnh Concept của 2 mẫu xe điện hoàn toàn mới appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,