Harley-Davidson ra mắt Street Glide Special 2021 màu sơn Arctic Blast chỉ có 500 chiếc

Harley-Davidson Street Glide Special 2021 màu sơn đặc biệt Arctic Blast bất ngờ được hãng xe danh tiếng của Mỹ giới thiệu với số lượng giới hạn, chỉ có 500 chiếc trên toàn cầu. Bên cạnh bản đặc biệt Arctic Blast, Harley-Davidson cũng cho ra mắt loạt màu mới của Street Glide Special 2021.

Harley-Davidson chính thức đưa màu sơn tùy chỉnh của mình lên một tầm cao mới với việc giới thiệu phiên bản giới hạn của năm 2021 là mẫu: Harley-Davidson Street Glide® Special với bộ sơn Arctic Blast Limited Edition được sơn hoàn toàn thủ công. Street Glide Special Arctic Blast chính thức được H-D ra mắt tại cuộc thi xe Sturgis lần thứ 81, với số lượng giới hạn chỉ 500 chiếc trên toàn thế giới, mỗi chiếc được đánh dấu số thứ tự trên bình xăng xxx/500. Cùng Motosaigon ngắm chi tiết sự đặc biệt của Street Glide Special Arctic Blast.

Harley-Davidson ra mắt Street Glide Special 2021 màu sơn Arctic Blast chỉ có 500 chiếc

Harley-Davidson ra mắt Street Glide Special 2021 màu sơn Arctic Blast chỉ có 500 chiếc
Harley-Davidson ra mắt Street Glide Special 2021 màu sơn Arctic Blast chỉ có 500 chiếc

Jochen Zeitz, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Harley-Davidson chia sẻ: Màu sơn Arctic Blast Limited Edition bản giới hạn sẽ được cung cấp với một màu duy nhất – xanh lam đậm ánh kim loại với các nét màu xanh lam sáng trên nền trắng ngọc trai.”

2021 Street Glide – Arctic Blast

Brad RichardsPhó Chủ tịch Thiết kế của Harley-Davidson cho biết: “Lớp sơn Arctic Blast được thực hiện bằng các nét màu có độ tương phản cao nhằm mục đích truyền đạt sự  chuyển động. Thiết kế trông táo bạo từ xa nhưng lại mang đến những chi tiết thú vị mà chỉ có thể nhìn gần, bao gồm hiệu ứng ngọc trai xanh trên nền trắng và họa tiết hình lục giác tổ ong rất độc đáo.”

Màu sơn Arctic Blast Limited Edition được thực hiện hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân tại Gunslinger Custom Paint ở Golden, Colorado. Gunslinger gồm các họa sĩ, nhà thiết kế, nghệ sĩ và trưởng nhóm sản xuất nổi tiếng trên toàn quốc có nhiều thập kỷ kinh nghiệm với tư cách là nhà cung cấp các bộ phận sơn theo yêu cầu cho xe máy Harley-Davidson ® Custom Vehicle Operations ™ (CVO) và bộ sơn Limited Edition.

MY21 White Sweep

Street Glide Special 2021 thuộc phong cách bagger  của Harley-Davidson mang lại sự thoải mái khi đi tour đường dài và phong cách tùy chỉnh với khả năng vận hành mạnh mẽ của động cơ Milwaukee-Eight® 114 V-Twin. Các tính năng chính bao gồm bộ quây cánh dơi mang tính biểu tượng của Harley-Davidson với thiết kế rãnh gió để giảm xóc phần đầu, túi yên có khóa kéo dài, đèn pha Daymaker® LED, bộ bảo vệ động cơ thấp và bánh xe tùy chỉnh Prodigy. Hệ thống thông tin giải trí Boom! ™ Box GTS với màn hình cảm ứng màu, điều hướng tiên tiến cộng với khả năng tương thích với Android Auto ™ và Apple CarPlay®, ra lệnh bằng tay và giọng nói (khi được ghép nối với tai nghe tương thích) và âm thanh hai loa là trang bị tiêu chuẩn.

2021 Street Glide – Arctic Blast

Harley-Davidson Street Glide Special Arctic Blast Limited Edition bản đặc biệt với số lượng giới hạn 500 chiếc được công bố giá bán tại Mỹ ở mức tương đương 891 triệu đồng. Bộ thùng chính hãng Chopped Tour-Pak® với màu sơn phù hợp cũng sẽ được cung cấp thông qua Bộ phận & Phụ kiện Động cơ Chính hãng của Harley-Davidson® có giá tương đương 39 triệu đồng.

The post Harley-Davidson ra mắt Street Glide Special 2021 màu sơn Arctic Blast chỉ có 500 chiếc appeared first on Motosaigon.