Harley-Davidson chính thức tạm ngừng sản xuất do nhân viên mắc Covid-19

Harley-Davidson chính thức tạm ngừng sản xuất do nhân viên mắc Covid-19

Hãng xe Harley-Davidson thông báo đóng cửa nhà máy bởi xuất hiện tình trạng nhân viên dương tính với Covid-19. Trường hợp này cũng khiến nhiều nhà máy của hãng xe này phải đóng cửa trên toàn bộ lãnh thổ Mỹ.

  • Chi tiết Harley-Davidson Low Rider 2020 với nền tảng thiết kế Softail
  • Cặp đôi Harley-Davidson Glide Special 2020 đọ dáng trên phố Châu Âu thu nhỏ tại Sài Gòn

Đại dịch Covid-19 ngày càng bùng nổ đã khiến cho tình hình kinh tế của nhiều nước giảm mạnh. Không chỉ vậy, các nhà máy sản xuất mô tô cũng trở nên lao đao và phải đóng cửa hàng loạt từ Châu Á đến Châu Âu. Thương hiệu xe đình đám của Mỹ là Harley-Davidson cũng tuyên bố sẽ đóng cửa vô thời hạn cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Nhân viên của Harley được thông báo dương tính với Covid-19 hiện đang làm việc tại Menomonee Falls. Sau đó, hãng xe này đã ngay lập tức phải công bố tạm ngừng sản xuất, nhằm đảm bảo an toàn cho toàn bộ các nhân viên còn lại.

Theo thông báo từ Harley-Davidson, việc tạm ngừng này sẽ được kéo dài cho đến khi tình hình dịch bệnh trở nên ổn định hơn. Việc đóng cửa nhà máy cũng khiến cho khoảng 2000 nhân viên bị ảnh hưởng. Các sự kiện do công ty Harley-Davidson tài trợ cũng vì thế mà phải huỷ bỏ. Các nhân viên đang hoạt động tại trụ sở Milwaukee được khuyến khích làm việc tại nhà cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Cho đến thời điểm hiện nay thì tổng cộng đã có 7 hãng xe phải tạm ngừng hoạt động do diễn biến dịch bệnh Covid-19. Đó là các nhà sản xuất KTM, Husqvarna, GasGas, Ducati, Moto Morini, Yamaha và mới nhất chính là MV Agusta cùng Harley-Davidson.

Giá xe Harley-Davidson 2020 mới nhất hôm nay

Dự kiến, trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều thương hiệu khác phải tạm ngừng sản xuất để đảm bảo an toàn cho các nhân viên trước đại dịch Covid-19 nghiêm trọng như hiện nay.

The post Harley-Davidson chính thức tạm ngừng sản xuất do nhân viên mắc Covid-19 appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,