Harley-Davidson Bronx 975 bất ngờ bị loại bỏ khỏi dây chuyền sản xuất

Harley-Davidson Bronx 975 bất ngờ bị loại bỏ khỏi dây chuyền sản xuất

Khác hoàn toàn với những gì công bố trước đó, mới đây Harley-Davidson đã bất ngờ loại bỏ Bronx 975 khỏi dòng sản phẩm mới ra mắt vào cuối năm nay. Việc Harley-Davidson Bronx 975 bị loại bỏ khỏi kế hoạch ra mắt vào năm sau đã mang đến nhiều sự tiếc nuối cho người hâm mộ.

  • Harley-Davidson Bronx 2020 StreetFighter đã có giá bán chính thức
  • Harley-Davidson Pan American & Bronx Streetfighter sẽ có giá bán vào năm 2021.
  • Harley-Davidson Pan America 2020 sắp có giá bán

Được giới thiệu lần đầu tại EICMA 2019 diễn ra vào tháng 11 năm ngoái, Harley-Davidson Bronx 975 sở hữu diện mạo mới lạ đã vượt khỏi phong cách thiết kế truyền thống của hãng xe Mỹ, mang đậm chất StreetFighter hướng đến đối tượng chính là giới trẻ năng động và cá tính.

Cũng chính vì lẽ đó là những thông tin liên quan đến Bronx 975 luôn được người hâm mộ săn đón và mong chờ.

Trước đó, theo thông tin chính thức từ Harley-Davidson, cặp đôi Bronx 975 và Pan America sẽ đồng thời được ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2021, phụ thuộc vào diễn biến Covid-19 trên thế giới. Tuy nhiên, đi ngược lại với kế hoạch đã đề ra, mới đây Harley bất ngờ loại bỏ Bronx 975 khỏi trang chủ của mình. Điều này đồng nghĩa với việc Harley-Davidson Bronx 975 sẽ tạm thời không nằm trong dòng sản phẩm mới chuẩn bị ra mắt trong 1 – 2 năm tới đây.

Động thái này của Harley-Davidson cho thấy rằng hãng sẽ tạm thời ngừng nghiên cứu và phát triển Bronx 975, đồng thời không cho ra mắt mẫu Streetfighter này cùng với Pan America vào năm sau như kế hoạch đã đề ra. Giới truyền thông Châu Âu cũng xác nhận một số thông tin liên quan, cho rằng Bronx 975 sẽ cần nhiều thời gian để phát triển hơn, nhường chỗ cho Pan America. Như vậy, vào cuối năm nay, Harley-Davidson Pan America sẽ được ưu tiên để mở rộng dòng sản phẩm trong bối cảnh phân khúc xe Adventure đang dần trở nên nóng và sôi động hơn bao giờ hết.

Harley-Davidson Pan America
Harley-Davidson Pan America

Đối với Harley-Davidson Pan America, xe được trang bị động cơ V-Twin Revolution Max 60 độ hoàn toàn mới, chưa từng được thấy trên các dòng xe trước đây. Đi kèm là hệ thống làm mát bằng dung dịch, giúp tối ưu hiệu năng của động cơ. Động cơ V-Twin Revolution Max hoàn toàn mới trên Pan America còn được coi là nền tảng để phát triển các dòng xe của Harley trong tương lai.

Harley-Davidson Pan America
Harley-Davidson Pan America

Như vậy, người hâm mộ tạm thời sẽ không được diện kiến Harley-Davidson Bronx 975 trong thời gian tới đây. Bù lại, mẫu Adventure Pan America hoàn toàn mới chắc chắn sẽ nhận được sự đầu tư và trau chuốt hơn từ hãng xe lâu đời nhất nước Mỹ. Hãy cùng chờ đón những thông tin chính thức liên quan đến Pan America.

The post Harley-Davidson Bronx 975 bất ngờ bị loại bỏ khỏi dây chuyền sản xuất appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,