Harley-Davidson 338 bất ngờ lộ diện thiết kế thực tế

Harley-Davidson 338 bất ngờ lộ diện thiết kế thực tế

Mô tô cỡ nhỏ Harley-Davidson 338 vừa bất ngờ lộ diện với một số hình ảnh thiết kế thực tế, cho thấy mẫu xe này sẽ sớm được giới thiệu trong thời gian không xa.

  • Mô tô cỡ nhỏ Harley-Davidson 338 2020 sẽ chính thức có mặt tại Trung Quốc vào tháng 06/2020
  • Harley-Davidson HD 350 sẽ dùng chung động cơ với Benelli 350S Qianjiang QJ350

Như đã biết, vào hồi tháng 6 năm ngoái, hãng xe Mỹ Harley-Davidson đã chính thức công bố hợp tác với thương hiệu Qianjiang – được biết đến như ‘ông lớn’ ngành moto tại Trung Quốc. Cũng vào tháng 12 năm ngoái, Harley-Davidson đã chính thức “bật đèn xanh” cho dự án “HD350”, đưa sản xuất mẫu xe mô tô nhỏ nhất của hãng vào thực tế.

Sau khi tiết lộ một số hình ảnh render về Harley-Davidson 338, mới đây giới truyền thông Trung Quốc bất ngờ đăng tải những bức hình thực tế của dòng mô tô cỡ nhỏ này. Có thể nhận thấy Harley-Davidson 338 sở hữu thiết kế khá giống với các hình ảnh render được công bố trước đó, nổi bật là bình xăng lớn với phong cách đậm chất Harley.

Yên xe Harley-Davidson 338 dạng liền phân tầng với các đường chỉ khâu ngang nổi bật. Đem lại cho chiếc xe một diện mạo cứng cáp và rắn chắc hơn là ốp hông kéo dài đến tận đuôi xe với tạo hình khối hộp tương đối thô ráp.

Pha trộn cùng các chi tiết đậm chất Harley-Davidson, chiếc mô tô cỡ nhỏ này còn nhận được một số trang bị từ Benelli hiện thuộc sự sở hữu của Qianjiang như khung sườn, hệ thống treo và thậm chí là động cơ. Có thể nhận thấy Harley-Davidson 338 sở hữu động cơ xi-lanh đôi từng được sử dụng cho Benelli 302S, nhưng đã được tăng dung tích và cải tiến nhằm sản sinh mức công suất ấn tượng hơn. 

Động cơ Benelli 302S
Động cơ Benelli 302S

Theo dự đoán, Harley-Davidson 338 sẽ được trang bị động cơ 2 xi-lanh, dung tích 338cc, ước tính sản sinh mức công suất tối đa là 43 mã lực. Một số nguồn tin cho hay, rất có khả năng Harley-Davidson 338 sẽ ra mắt thị trường Châu Á vào khoảng cuối năm nay, hướng đến đối tượng khách hàng hoàn toàn mới tại đây.

The post Harley-Davidson 338 bất ngờ lộ diện thiết kế thực tế appeared first on Motosaigon.