Hành Trình Trái Tim 2019 quy tụ dàn xe khủng nhất từ trước đến nay

Sáng ngày 02/4/2019, “Hành trình Từ Trái Tim 2019 – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt” năm 2019 đã chính thức làm lễ xuất hành tại Bảo tàng thế giới cà phê để đi đến các vùng núi cao, vùng sâu – vùng xa địa đầu tổ quốc.

Đồng hành cùng Hành Trình Trái Tim 2019, Motosaigon cùng Việt Lê Channel sẽ liên tục cập nhật diễn biến và chi tiết đội hình Siêu xe sẽ lần lượt xuất hiện trong suốt hành trình rất ý nghĩa này.

Clip đội hình dàn xe Moto phân khối lớn và dàn siêu xe Range Rover trước lúc xuất phát

Hành Trình Trái Tim 2019 quy tụ dàn xe khủng nhất từ trước đến nay

Đội hình Anh em moto dẫn đoàn Hành Trình Trái Tim 2019
Đội hình Anh em moto dẫn đoàn Hành Trình Trái Tim 2019

Ngay sau khi làm lễ xuất hành tại Bảo tàng Thế Giới Cà Phê, Hành trình sẽ đến với trường THPT Chu Văn An, trường THPT Dân tộc nội trú Nơ Trang Lơng, thư viện tỉnh Đắk Nông và tiến thẳng về tỉnh Lâm Đồng.

Sau gần một thập niên triển khai Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã trao hàng triệu cuốn sách Nền Tảng Đổi Đời, tổ chức hàng trăm buổi truyền cảm hứng Lập chí – Kiến quốc cho Thanh Niên trên mọi miền tổ quốc.

Với những ý nghĩa nhân văn và thiện lành đó, Hành trình đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của nhiều cơ quan nhà nước, các tổ chức xã hội, cơ quan truyền thông, các nhân vật ảnh hưởng trong và ngoài nước cùng hàng triệu thanh niên khắp các tỉnh thành… Tất cả đều xuất phát từ những trái tim yêu nước, luôn khát vọng một Việt Nam hùng cường, phát triển sánh ngang các cường quốc năm châu.

Họ hiểu, chỉ có tri thức mới có thể trở thành sức mạnh toàn diện để từ đó chuyển hóa thành sức mạnh tinh thần, sức mạnh vật chất và sức mạnh thể chất, tạo nên sức mạnh của Quốc gia. Do đó, Hành trình xây dựng Trí Huệ và sự Minh Triết toàn diện cho 30 triệu Thanh niên Việt thông qua việc trao tặng hàng chục triệu cuốn sách quý đổi đời mà Trung Nguyên Legend đang nỗ lực thực hiện là phương thức hiệu quả rất cần sự chung tay hưởng ứng của mọi tầng lớp xã hội.

Hành Trình Trái Tim 2019 đã bắt đầu từ năm 2012

 

Từ năm 2012, cùng Trung ương Đoàn Thanh niên, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam – Trung Nguyên Legend đã khởi xướng phong trào: Sáng tạo – Kiến quốc – Khởi nghiệp và đã trao tặng hàng chục triệu cuốn sách đổi đời tới hàng triệu thanh niên Việt trong và ngoài nước thông qua sự chung tay, tiếp sức của nhiều đơn vị, cá nhân, tổ chức,…

Trong năm 2018, Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt đã tổ chức hàng trăm chương trình – đặc biệt là Hành trình xuyên Việt kéo dài 31 ngày (25/06  – 26/07/2018) vượt qua hơn 4.000 km với nhiều cung bậc cảm xúc, trao tặng hơn hàng chục triệu cuốn sách quý đổi đời đến thanh niên, các trường đại học, thư viện, các chiến sỹ quân đội và cộng đồng trên khắp mọi miền đất nước từ TP. Hồ Chí Minh, đến Hà Nội, lên Lào Cai, về lại Tây Nguyên, miền Đông Nam Bộ và đi đến điểm tận cùng đất mũi Cà Mau. Trong suốt chặng đường đã qua, Hành trình từ Trái Tim đã nhận được rất nhiều những tình cảm yêu mến, ủng hộ của những cá nhân, tổ chức, các bạn trẻ học sinh, sinh viên, các bạn thanh niên…từ nhiều vùng miền xa xôi của đất nước.

 

The post Hành Trình Trái Tim 2019 quy tụ dàn xe khủng nhất từ trước đến nay appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,