Hành trình AK550 khám phá đảo Đài Loan cùng Kymco Việt Nam

Hành Trình AK550 khám phá đảo Đài Loan là Chương trình do KYMCO Việt Nam tổ chức dành cho các khách hàng sở hữu mẫu maxi-scooter Kymco AK550. Hành Trình AK550 sẽ diễn ra từ ngày 17/04 đến ngày 22/04/2019 với hơn 20 chiếc AK550. Đoàn AK550 sẽ vượt qua gần 1500km từ Cao Hùng qua các cung đường đẹp như tiên cảnh tại Đài Nam, Tân Trúc, Nghi Lan, Hoa Liên, Đài Đông v.v… với đủ loại địa hình khác nhau.

Đây sẽ là cơ hội để các khách hàng sở hữu mẫu xe tay ga phân khối lớn cao cấp AK550… trải nghiệm thực tế khả năng vận hành cũng như sự thoải mái mà AK550 mang lại.

Giá xe Kymco AK550

Hành trình AK550 khám phá đảo Đài Loan cùng Kymco Việt Nam

Hành trình AK550 khám phá đảo Đài Loan cùng Kymco Việt Nam
Hành trình AK550 khám phá đảo Đài Loan cùng Kymco Việt Nam

Được KYMCO Việt Nam chính thức ra mắt thị trường trong nước từ giữa năm 2018, đến nay AK550 đã được cộng đồng đam mê xe đón nhận bởi hàng loạt ưu điểm đáng kể như:

  • Thiết kế ngoại hình thể thao ấn tượng nhất trong cùng phân khúc.
  • Thiết kế đèn đôi thể thao cùng 2 dải LED đặc trưng. Hệ thống đèn Full LED trước sau hiện đại.
  • Động cơ mạnh mẽ hơn hẳn so với các đối thủ.
  • Trang bị nhiều công nghệ và tiện ích: 02 chế độ lái, sưởi ấm tay lái, báo áp suất lốp, Noodoe v2 mới nhất kết nối smartphone v.v.
  • Cốp để đồ rộng lớn.
  • Yên xe rộng êm ái
  • Hệ thống giảm xóc cao cấp.
  • Phanh ABS trước sau hoạt động hiệu quả.

Xem thêm: Đánh giá Kymco AK550 sau tour Đà Lạt 

Dáng ngồi người có chiều cao 1m72 trên Kymco AK550.

Hành Trình AK550 hứa hẹn sẽ là chuyến đi cực kỳ thú vị dành cho các khách hàng sở hữu AK550, với hàng loạt cung đường đèo uốn lượn liên tục xen kẽ những mảng xanh trải dài đến tận chân trời.

Một cung đường đèo đẹp như tiên cảnh trong chuyến đi lần này.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên KYMCO tổ chức tour cho cộng đồng sở hữu AK550 tại Việt Nam. Trước đây, hãng cũng đã tổ chức Tour khám phá khả năng vận hành vượt trội của AK550 tại Đà Lạt, Hành trình lên rừng xuống biển khám phá các cung đường đẹp  từ TPHCM đi Đà Nẵng v.v…

Xem thêm: Hành Trình AK550 TPHCM – Đà Nẵng

Dàn xe Kymco AK550 vượt núi hùng vĩ.

Với những hoạt động hết sức ý nghĩa và hấp dẫn này, Kymco Việt Nam mong muốn tạo sân chơi bổ ích dành cho các khách hàng sở hữu dòng xe maxi-scooter, cùng tham gia chia sẻ kỹ năng lái xe an toàn, kinh nghiệm bảo trì bảo dưỡng, độ chế xe và thường xuyên tổ chức các chuyến đi khám phá các cung đường đẹp trong và ngoài nước sau những ngày làm việc căng thẳng.

Các bạn có thể tham gia Club tại đây: Kymco AK550 Vietnam

Tìm hiểu thương hiệu Kymco | Tìm hiểu công nghệ IONEX của KYMCO | Kymco LIKE II 125

Clip Hành Trình AK550 tại Đài Loan năm 2018

Ngoài ra, cũng trong Hành trình AK550 lần này, KYMCO Việt Nam cũng sẽ tiết lộ 1 mẫu xe tay ga mới thuộc phân khúc 400cc, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mới trong phân khúc maxi-scooter tại thị trường Việt Nam vào cuối năm. Và mẫu xe máy điện ứng dụng công nghệ iONEX dành cho thành phố, cũng sẽ được Kymco Việt Nam bán ra thị trường trong năm nay.

The post Hành trình AK550 khám phá đảo Đài Loan cùng Kymco Việt Nam appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,