Hàng trăm “Quý ông” hội tụ tham dự DGR 2020 và mừng Sinh nhật lần 3 Triumph Việt Nam

DGR 2020The Distinguished Gentleman Ride 2020 đã diễn ra cùng lúc với Sự kiện Kỷ niệm 03 năm Triumph Vietnam có mặt tại thị trường Việt Nam.

Vừa qua, Triumph Việt Nam đã tổ chức Tiệc sinh nhật kết hợp Ngày hội Quý Ông (Distinguished Gentleman’s Ride – DGR 2020) để đánh dấu cột mốc đáng nhớ trong hành trình hơn 1000 ngày phát triển – lan tỏa tinh thần Gentleman Rider; góp phần nhỏ dần thay đổi suy nghĩ của số đông về biker nói chung và cộng đồng những con người đam mê xe moto tại Việt Nam nói riêng.

Hàng trăm “Quý ông” hội tụ tham dự DGR 2020 và mừng Sinh nhật lần 3 Triumph Việt Nam

Hàng trăm bikers lịch lãm trong trang phục đậm chất “Quý Ông” hội tụ tại Showroom Triumph Việt Nam & Royal Enfield Việt Nam từ rất sớm (Số 3 Nguyễn Lương Bằng, Q7, TPHCM.)

Ông David John Archibald – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Al Naboodah Quốc tế Việt Nam

Triumph Motorcycles hính thức khai trương showroom đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 23.09.2017 – thương hiệu đến từ Anh Quốc và được coi là biểu tượng danh tiếng của nền công nghiệp xe moto tại xứ sở sương mù.

Anh Thảo Phạm – Đại diện Anh Chị Em Triumph riders tại Sài Gòn.

Tính tới nay đã tròn 03 năm Triumph Motorcyles gắn bó với cộng đồng yêu xe moto tại Việt Nam. Đây là một khoảng thời gian không quá dài nhưng vô cùng ý nghĩa.

Trong 03 năm qua, Triumph Vietnam đã tổ chức hơn 30 chuyến đi tới mọi miền đất nước với hơn 1,200 riders, cùng khám phá và chinh phục những cung đường đẹp nhất của Việt Nam. Triumph Vietnam cùng các Anh Chị Em biker đã cùng chung tay tạo nên những hành trình thiện nguyện đầy ắp tình yêu thương để đóng góp nhiều hơn cho xã hội.

Đông đảo các CLB hội nhóm xe Triumph, Royal Enfield & Harley-Davidson từ các quận huyện trong TPHCM và các tỉnh thành phía Nam cùng hội tụ về nơi tập kết là Showroom Triumph Việt Nam.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng rất nhiều phần quà giá trị do Triumph Việt Nam tài trợ.

Các “Quý Ông” cùng hội tụ giao lưu kết hợp chụp ảnh để chuẩn bị cho hoạt động chính là diễu hành quanh thành phố.

Lễ hội The Distinguished Gentleman’s Ride diễn ra hàng năm vào ngày Chủ Nhật cuối cùng của tháng 9. Tại Việt Nam, ngày Chủ Nhật vừa qua là đúng thời điểm Lễ Hội diễn ra lần thứ 6.

Các anh chị em CLB hội nhóm xe Royal Enfield: RE650 & Friends.

Không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới đều hưởng ứng Lễ Hội của những Quý Ông trên những chiếc moto theo phong cách cổ điển, với nhiều thể loại như Cafe Racer, Tracker, Bobber, Street Cub, Brat, Classics, Retro, Vespa v.v… Mục đích của Lễ hội quyên góp tiền từ thiện ủng hộ Quỹ Ung thư tuyến tiền liệt ở Anh, Mỹ , Úc và Châu Á.

Lễ hội này được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012 tại Anh khi những ý tưởng gặp của các tay chơi môtô muốn xóa bỏ định kiến của mọi người về những gã râu ria rậm rạp, phóng xe bạt mạng…

Những gì họ hướng tới là đem lại một hình ảnh Quý Ông lịch thiệp ngồi trên chiếc xe máy hoài cổ, và ngay năm đầu tiên đã quy tụ được 2.500 người đi qua 64 thành phố trong một chuyến đi đầy cảm xúc.

Tiết mục khá thú vị là hình ảnh một biker đã bất ngờ cầu hôn bạn gái trước Nhà Thờ Đức Bà, khi đoàn dừng chân tại đây sau khi diễu hàng quanh thành phố.

Cùng Motosaigon ngắm bộ ảnh toàn cảnh Ngày hội DGR 2020 và Sự kiện Kỷ niệm 03 năm Triumph Vietnam có mặt tại thị trường Việt Nam.

Sự kiện DGR 2020 & Tiệc mừng Sinh nhật lần 3 Triumph Việt Nam đã đón tiếp gần 300 Anh Chị Em Biker không phân biệt thương hiệu hay hội nhóm tới tham gia và chung vui cùng Triumph Vietnam.

The post Hàng trăm “Quý ông” hội tụ tham dự DGR 2020 và mừng Sinh nhật lần 3 Triumph Việt Nam appeared first on Motosaigon.