Emflux One Moto điện của Ấn Độ chính thức công bố giá bán

Emflux One mẫu xe Moto điện của Ấn Độ đã chính thức được công bố giá bán. Theo thông tin từ hãng xe Emflux One công bố trực tiếp đến truyền thông, Giá Emflux One tại Ấn Độ tương đương 211,5 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn và bản cao cấp tương đương 387,8 triệu đồng.

Theo thông tin chi tiết mà Motosaigon nhận được từ hãng Emflux. Mẫu xe moto điện Emflux One Electric chỉ có 199 chiếc được sản xuất và được trang bị hàng loạt đồ chơi giá trị như phuộc trước Upside Down của Ohlins, ABS trước sau, phanh Brembo, phuộc đơn. Cùng Moto Saigon tìm hiểu chi tiết những con số ấn tượng của Emflux One Electric.

Xem thêm mẫu moto điện Harley-Davidson LiveWire đã được bán ra tại Mỹ

Mô tô điện Harley-Davidson LiveWire chính thức được bán ra thị trường

Emflux One Moto điện của Ấn Độ chính thức công bố giá bán

Tổng thể thiết kế cực kỳ ấn tượng của Emflux One Electric.

Emflux One Electric được trang bị động cơ điện Lithium Ion 9.7 KWh của SAMSUNG (TI™ BMS IC with Hercules™ Microcontroller*).

Thiết kế đầu đèn LED tuyệt đẹp của Emflux One Electric. Cặp phuộc trước hàng hiệu của Ohlins.

Những con số ấn tượng của Emflux One Electric:

Tăng tốc từ 0-100km/h chỉ 3 giây, tốc độ tối đa 200 km/h, sạc bằng bộ sạc chuyên dụng  WARP Charger™ chỉ tốn 36 phút để sạc 80% nguồn năng lượng, dùng ổ cắm gia đình là 3 tiếng. Công suất 72 mã lực, mô-men xoắn 84Nm. Khi được sạc đầy, Emflux One có thể chạy quảng đường 200km.

Thông số kỹ thuật Emflux One Electric

Trang bị ABS trước sau, 2 phanh đĩa trước, bộ khung sườn hợp kim siêu nhẹ, trọng lượng xe chỉ 169kg, chiều cao yên xe 810mm, Phuộc trước Upside Down của Ohlins 43mm, giải nhiệt bằng dung dịch, kết nối bluetooth, wifi với thiết bị di động thông qua ứng dụng Software – Emflux™ Learning OS V1.0.

Hệ thống đèn full LED, cặp đèn xinhan tích hợp đẹp mắt viền quanh kính chiếu hậu.

Đèn đuôi full LED hiện đại, thiết kế đuôi xe kiểu cánh gió hiện đại.

Cận cảnh thiết kế đuôi xe Emflux One và phuộc monoshock đặt lệch bên trái kiểu cách.

Cổng sạc nằm bên trái thân xe.

Hình ảnh Emflux One Electric mẫu xe moto điện của Ấn Độ.Màn hình full LCD 6,8 inches có cảm ứng.

Mẫu xe moto điện của Ấn Độ Emflux One Electric đã bắt đầu cho đặt hàng từ tháng 7/2018 và bắt đầu giao hàng trong năm 2019. Ngoài mẫu Sport-bike như Motosaigon giới thiệu chi tiết như trên, Emflux One sẽ có thêm phiên bản naked-bike với cấu hình tương tự.

The post Emflux One Moto điện của Ấn Độ chính thức công bố giá bán appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,