EICMA 2021 chính thức công bố ngày tổ chức cho năm sau

EICMA 2021 chính thức công bố ngày tổ chức cho năm sau

Nhà tổ chức sự kiện triển lãm EICMA 2021 đã chính thức công bố ngày tổ chức vào năm sau, trong trường hợp đại dịch Covid-19 không còn ảnh hưởng đến các hoạt động xã hội tụ tập đông người.

  • Hơn 1000 chiếc Ducati Scrambler 1100 bị triệu hồi tại Mỹ
  • Tìm hiểu lốp xe Pirelli Angel City dành cho xe tay ga, Underbone và moto pkl
  • Ducati giới thiệu ống xả Akrapovic tăng sức mạnh cho Multistrada V4

Như đã biết, một trong số những sự kiện triển lãm lớn nhất trong năm nay là EICMA 2020 đã phải hủy bỏ do những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trên thế giới. Đây là một điều đáng tiếc đối với nhiều hãng xe cũng như người hâm mộ. Bởi lẽ EICMA được coi là sự kiện thường niên lớn nhất, nơi các hãng xe giới thiệu những dòng sản phẩm mới của mình.

Điều đáng mừng là nhà tổ chức chính của EICMA 2021 đã lên kế hoạch cho sự trở lại hoành tráng vào năm sau tại Milan, Ý. Theo đó, EICMA 2021 dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 25 – 28 tháng 11 năm sau. Tuy nhiên, trước mắt 4 ngày diễn ra sự kiện này sẽ chỉ dành riêng cho giới báo chí và mục đích thương mại. Trong trường hợp dịch Covid-19 nằm trong tầm kiểm soát, công chúng mới có cơ hội trực tiếp tham gia EICMA 2021.

Thông tin về EICMA 2021 quả thực là một tin rất vui đối với các hãng xe lớn cũng như người hâm mộ trên toàn cầu. Bởi lẽ, tính đến thời điểm hiện tại, rất nhiều sự kiện triển lãm quốc tế đều đã công bố tạm hoãn hoặc hủy bỏ. Điển hình như triển lãm INTERMOT tiếp theo sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2022, trong khi Tokyo Motorcycle Show 2021 cũng bị hủy bỏ.

Cường Đô La rước thêm “Siêu phẩm” Harley-Davidson mừng Giáng Sinh

The post EICMA 2021 chính thức công bố ngày tổ chức cho năm sau appeared first on Motosaigon.