Ducati tung clip test khí động học cho V4 Superleggera bằng bột dạ quang

Ducati V4 Superleggera (dự án Project 1708). Trước đó, những thông tin về Project 1708 của Ducati đã tạo nên một “cơn sốt” trên mạng xã hội. Sau đó, hàng loạt những thông tin rò rỉ về Project 1708 cũng được đem ra làm đề tài thảo luận. Kể từ ngày chính thức ra mắt 21/2/2020, chúng ta đã có thể hiểu rõ hơn về Project 1708 chính là “cực phẩm” Ducati Panigale V4 Superleggera 2020.

Giá xe Ducati Panigale V4 Superleggera

Ducati Panigale V4 Superleggera được đánh giá là chiếc xe thương mại mạnh mẽ nhất với những công nghệ tiên tiến nhất từng được chế tạo bởi Ducati. Nó còn là một mẫu xe với số lượng sản xuất giới hạn, chỉ 500 chiếc trên toàn cầu, trên mỗi chiếc xe đều được đánh số thứ tự. Panigale V4 Superleggera sẽ bắt đầu được giao hàng vào tháng 06 năm nay, với 5 chiếc được “ra lò” mỗi ngày.

Và để được “ra lò” mỗi chiếc V4 Superleggera đều trải qua quá trình kiểm tra và thử nghiệm khắc khe nhất.

Nổi bật là quá trình thử nghiệm khả năng tạo lực Downforce của bộ cánh gió có 1 không 2 của Ducati Panigale V4 Superleggera.

Clip test khí động học của Ducati Panigale V4 Superleggera bằng bột dạ quang

Khi sở hữu Ducati Panigale V4 Superleggera, chủ nhân xe sẽ được tặng kèm một bộ đồ da cao cấp độc quyền từ Dainese với túi khí (Airbag) đã được tích hợp. Cùng với đó là trang bị một mũ bảo hiểm từ sợi carbon của Arai. Bộ đồ da Dainese cùng mũ bảo hiểm Arai đều được thiết kế hài hòa với màu sơn và bộ tem của xe.

Trên yên Ducati Streetfighter V4 S đầu tiên Châu Á

Trên yên Ducati Panigale V4 S độ lên V4 R chỉ hơn 300 triệu đồng

The post Ducati tung clip test khí động học cho V4 Superleggera bằng bột dạ quang appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,