Ducati thu hồi số lượng nhỏ Multistrada V4 để thay thế toàn bộ động cơ

Ducati thu hồi số lượng nhỏ Multistrada V4 để thay thế toàn bộ động cơ

Ducati đã quyết định triệu hồi một số lượng nhỏ Multistrada V4 tại thị trường Bắc Mỹ để thay thế động cơ do xuất hiện lỗi trên van dẫn có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng trong quá trình sử dụng.

  • Ducati giới thiệu ống xả Akrapovic tăng sức mạnh cho Multistrada V4
  • Đã có giá bán Ducati Multistrada V4 2021 tại thị trường Mỹ

Theo báo cáo, Ducati đã phát hiện ra các vấn đề về chất lượng van dẫn trên động cơ Granturismo V4 mới. Lỗi này có thể dẫn đến hỏng động cơ trong quá trình sử dụng lâu dài.

Vấn đề này bắt nguồn từ một trong những nhà cung cấp 2 bộ phận chính trong công đoạn sản xuất van dẫn trên động cơ Granturismo V4. Theo thông báo từ Ducati, có tổng cộng 60 chiếc Ducati Multistrada V4 bản mới thuộc diện triệu hồi trong lần này.

Các chủ sở hữu của Multistrada V4 thuộc diện triệu hồi có thể tới các đại lý ủy quyền Ducati trên khắp Bắc Mỹ để được thay thế hoàn toàn miễn phí. Mỗi chiếc Ducati Multistrada V4 sẽ được thay thế bằng khối động cơ Granturismo V4 hoàn toàn mới.

Ngoài động cơ mới, mỗi khách hàng sẽ được Ducati bồi thường theo 3 phương án: bảo trì 3 năm miễn phí, nâng cấp phần mềm radar miễn phí hoặc phiếu quà tặng 1.500 USD (tương đương khoảng 34,6 triệu đồng).

Ducati Việt Nam công bố giá bán Scrambler 1100 Pro & Sport Pro 2021

The post Ducati thu hồi số lượng nhỏ Multistrada V4 để thay thế toàn bộ động cơ appeared first on Motosaigon.