Ducati Panigale V4 Superleggera cao cấp sắp có giá bán

Ducati Panigale V4 Superleggera phiên bản cao cấp siêu nhẹ của Panigale V4 vừa xuất hiện trên đường chạy thử và sắp có giá bán.

Tương tự Panigale 1199, 1299… Ducati chuẩn bị tung ra phiên bản cao cấp siêu nhẹ của Panigale V4 là Ducati Panigale V4 Superleggera. Superleggera có nghĩa là siêu nhẹ (Suprelight) với dàn áo toàn bộ đều được làm bằng chất liệu full carbon cao cấp, đi kèm theo đó là loạt trang bị cao cấp như: mâm 5 chấu kép carbon BST Rapid Tek carbon wheels, hệ thống ống xã Titanium… tất cả mang lại trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với Panigale V4. Bảng giá xe moto 2019

Xem thêm: Motosaigon trên yên Ducati Panigal 1299 Superleggera

Ducati Panigale V4 Superleggera cao cấp sắp có giá bán

Ducati Panigale V4 Superleggera cao cấp sắp có giá bán
Ducati Panigale V4 Superleggera cao cấp sắp có giá bán

Panigale V4 Superleggera được trang bị bộ khung nhôm thay vì bộ khung carbon như 1299 Superleggera trước đây. Khối động cơ của V4 Superleggera có công suất đến 217 mã lực tương tự V4R.

Xem thêm: Giá xe Ducati Panigale V4 R

Ngoài ra, trước đây Ducati cũng đã bị lộ thêm mẫu Panigale cỡ nhỏ bên cạnh StreetFighter V4. Xem thêm trong liên kết bên dưới.

Ducati Panigale 959 2020 lộ ngoại hình trong clip đổ xăng

Hình ảnh đầu tiên của Ducati Panigale V4 Superleggera trên đường chạy thử với dàn áo Carbon nổi bật và bộ cánh gió tương tự V4 R. Ngoài ra, chi tiết kính chắn gió cũng cao và to lớn hơn.

Bắt gặp nữ biker cưỡi Ducati Panigale V4 Iron Man trên đường phố

Chi tiết đáng chú ý nữa là bộ phuôc trước được Ducati trang bị tương tự phuộc  Öhlins electronic anti-cavitator NPX của Yamaha R1M 2020. Phuộc sau Ohlins TTX36 tương tự V4R và V4S.

Đập thùng Ducati Panigale V4 R giá bán siêu rẻ

Xem thêm bộ ảnh: Ducati Panigale V4 Iron Man

Giá xe Ducati Panigale V4 Superleggera siêu nhẹ full carbon có khả năng sẽ được công bố tại sự kiện Ducati sắp tới đây.

The post Ducati Panigale V4 Superleggera cao cấp sắp có giá bán appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,