Ducati Panigale V4 được “tăng lực” với gói độ Racing Kit chính hãng

Ducati Panigale V4 được “tăng lực” với gói  độ Racing Kit chính hãng

Với gói phụ kiện Racing Kit bao gồm hàng loạt trang thiết bị cao cấp, Ducati Panigale V4 sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn, tính thẩm mỹ cao hơn so với nguyên bản.

  • Ducati SuperSport 950 2021 bắt đầu được sản xuất hàng loạt tại Ý
  • Ducati Hypermotard 950 RVE 2020 chính thức cập bến Malaysia với số lượng có hạn
  • Moxiao 500RR mẫu sportbike có ngoại hình giống Ducati Panigale

Ducati vừa mới bất ngờ tung ra gói phụ kiện nâng cấp bao gồm hàng loạt trang bị cao cấp, giúp cải thiện hiệu năng cho dòng Panigale V4. Không chỉ nâng cấp về sức mạnh, những chiếc xe được trang bị gói phụ kiện mới còn trở nên phong cách và thu hút hơn.

Gói phụ kiện Racing Kit này được chính Ducati sản xuất, bổ sung và thay thế nhiều trang thiết bị cho Panigale V4. Không chỉ tăng cường hơn nữa hiệu suất vận hành và khả năng xử lý, gói độ Racing Kit mang đến cho chiếc xe một vẻ đẹp thẩm mỹ cao hơn.

Bắt đầu với hệ thống ống xả Akrapovic Titanium hiệu suất cao cùng bản map ECU mới mà Ducati tuyên bố sẽ cải thiện thêm 6% tổng công suất và momen xoắn trên Panigale V4, đạt mức 216 mã lực. Không chỉ vậy, hệ thống ống xả mới thuộc gói phụ kiện Racing Kit còn giúp tối ưu thêm 6 kg tổng trọng lượng chiếc xe, cải thiện khả năng xử lý linh hoạt của Ducati Panigale V4 trên đường đua.

Ngoài ra, gói Racing Kit này còn thay thế rất nhiều phụ kiện làm bằng sợi carbon, bao gồm ốp càng sau, ốp chắn xích, ống khung, ốp động cơ,… Chất liệu sợi carbon ngoài việc tối ưu trọng lượng của chiếc xe còn mang đến một cái nhìn cao cấp và mạnh mẽ hơn. 

Dàn áo của Ducati Panigale V4 cũng được tinh chỉnh đôi chút với gói phụ kiện Racing Kit. Theo Ducati, sau khi trang bị hệ thống ống xả hiệu suất cao mới, Panigale V4 đòi hỏi một vài trang bị mới nhằm đảm bảo tính tương thích ở mức lý tưởng nhất. Dàn áo trong gói phụ kiện Racing Kit bao gồm ốp mào đầu xe, yếm xe hai bên cùng ốp đuôi đều sở hữu một thiết kế đặc biệt sắc nét và mạnh mẽ.

Một điều cần lưu ý khi sử dụng gói phụ kiện Racing Kit là các bộ phận thay thế và bổ sung mới đều sẽ có màu trắng. Do đó, để mang tới một cái nhìn đồng bộ cho Panigale V4 trong phối màu Ducati Red truyền thống, có thể chủ nhân của chiếc xe sẽ phải sơn lại toàn bộ phụ kiện mới này.

Với tác dụng tăng cường đáng kể hiệu suất vận hành, cải thiện khả năng xử lý và đem đến một vẻ đẹp thẩm mỹ ấn tượng hơn; gói Racing Kit lại có giá bán tương đối hợp lý – ở mức 8.200 USD (tương đương khoảng 189 triệu đồng).

Tại thị trường Việt Nam, Ducati Panigale V4 phiên bản tiêu chuẩn hiện đang được phân phối chính hãng với mức giá bán niêm yết là 746 triệu đồng, đã bao gồm thuế VAT.

Ducati Việt Nam công bố giá bán Scrambler 1100 Pro & Sport Pro 2021

The post Ducati Panigale V4 được “tăng lực” với gói độ Racing Kit chính hãng appeared first on Motosaigon.