Ducati Multistrada V4 sẽ được trang bị 2 radar an toàn

Ducati Multistrada V4 mẫu xe Adventure hàng đầu của Ducati vừa được hé lộ những hình ảnh đầu tiên tại nhà máy Ducati nước Ý. Chi tiết nổi bật đáng chú ý nhất là Multistrada V4 sẽ là mẫu xe moto đầu tiên của Ducati được trang bị 2 Radar cảm biến trước sau, đảm bảo sự an toàn tối đa cho người lái.

Multistrada V4 sẽ là mẫu xe thứ 3 Ducati trang bị khối động cơ V4 mạnh mẽ gồm: Panigale V4, Streetfighter V4, Multistrada V4. Như các bạn đã trước đây trên Motosaigon, Ducati cũng đã tự hào chia sẻ ưu điểm vượt trội của khối động cơ V4 mới là trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với động cơ L-Twin cũ.

Ducati Multistrada V4 sẽ được trang bị 2 radar an toàn

Ducati Multistrada V4 sẽ được trang bị 2 radar an toàn
Ducati Multistrada V4 sẽ được trang bị 2 radar an toàn

Ông Claudio Domenicali CEO Ducati cùng đội ngũ nhân viên bất ngờ tiết lộ hình ảnh thực tế đầu của Multistrada V4 tại nhà máy Ý.

Hình ảnh đầu tiên của Ducati Multistrada V4 với diện mạo hoàn toàn mới. Đây cũng là mẫu xe moto đầu tiên của Ducati trang bị bộ 2 radar trước và sau…

Cận cảnh thiết kế bộ Radar được lắp trên Multistrada V4 có kích thước nhỏ gọn 70 x 60 x 28 mm, trọng lượng chỉ 190 grams. Bộ radar này sẽ hỗ trợ người lái an toàn hơn khi phát hiện & cảnh báo vật cản trước vào sau xe nằm ngoài tầm nhìn.

Bộ radar trước sẽ sử dụng công nghệ Adaptive Cruise Control (ACC) tương tự như xe ô tô.
Hệ thống này điều chỉnh phanh và gia tốc của xe để tự động điều chỉnh khoảng cách với xe phía trước. Được thiết kế để hoạt động ở 4 mức có thể định tinh chỉnh trong khoảng tốc độ từ 30 đến 160 km/h. Tất nhiên, người lái sẽ có thể duy trì khả năng kiểm soát xe liên tục trong mọi tình huống ngay cả khi ACC đang hoạt động.

Bộ phận radar phía sau có chức năng như một camera điểm mù để cảnh báo người lái những phương tiện không nhìn thấy trên gương chiếu hậu. Bộ phận phía sau cũng cảnh báo người điều khiển phương tiện đang tiến nhanh từ phía sau. Các thuật toán điều khiển liên quan đến Công nghệ Radar của Ducati được hãng nộp bằng sáng chế vào năm 2017.

Tại Việt Nam, Ducati cũng đã chính thức phân phối chính hãng Streetfighter V4 & V4S.

Speed Angels và Ducati Streetfighter V4S có giá bán 790 triệu đồng. Xem thêm: Giá xe Ducati Streetfighter V4.

Ducati Vietnam đã đánh dấu một cột mốc vô cùng quan trọng khi chúng tôi đã có thể giới thiệu đến mọi người showroom Ducati Hồ Chí Minh hoàn toàn mới nằm ngay tại cụm showroom của CT-Wearnes. Và từ ngày 03/08/2020, CT-Wearnes đã trở thành đơn vị chính thức và duy nhất phân phối độc quyền xe mô tô Ducati tại Việt Nam.

Sốc với giá xe Ducati Streetfighter V4-V4 S chính hãng tại Việt Nam

The post Ducati Multistrada V4 sẽ được trang bị 2 radar an toàn appeared first on Motosaigon.