Ducati giới thiệu ống xả Akrapovic tăng sức mạnh cho Multistrada V4

Ducati giới thiệu ống xả Akrapovic tăng sức mạnh cho Multistrada V4

Hệ thống ống xả Akrapovic mới trang bị cho Ducati Multistrada V4 2021 sẽ giúp tăng sức mạnh lên con số 174 mã lực và 133 Nm, cao hơn 4 mã lực và 8 Nm so với phiên bản tiêu chuẩn.

  • Đã có giá bán Ducati Multistrada V4 2021 tại thị trường Mỹ
  • Các kỹ sư Yamaha phát triển ống xã MT-09 2021 có âm thanh đặc biệt?
  • Mivv giới thiệu hệ thống xả slip-on mới cho BMW F 900 R và XR

Như đã biết, Ducati đã chính thức cho ra mắt Multistrada V4 2021 vào tháng trước thông qua buổi giới thiệu trực tuyến Ducati World Premiere. Được đánh giá là chiếc xe adventure touring sẽ thống trị mọi nẻo đường, Ducati Multistrada V4 2021 sở hữu những thông số kỹ thuật và trang bị tân tiến không làm người hâm mộ phải thất vọng.

Mới đây, Ducati tiếp tục giới thiệu một hệ thống ống xả hiệu suất cao từ Akrapovic dành cho Multistrada V4 2021 nhằm tăng cường trải nghiệm lái cho mẫu xe này. Theo đó, hệ thống ống xả Akrapovic mới lấy cảm hứng từ các dòng xe đua, với bộ giảm thanh được thiết kế đặc biệt dành riêng cho Ducati Multistrada V4 2021.

Hệ thống ống xả Akrapovic mới được làm toàn bộ từ thép không gỉ với nắp chụp pô bằng sợi carbon. Tất cả đều giúp tối ưu trọng lượng của Ducati Multistrada V4 2021, giảm khoảng 5kg so với phiên bản tiêu chuẩn.

Chưa hết, trang bị ống xả Akrapovic này còn giúp tăng công suất của Multistrada V4 lên 174 mã lực và momen xoắn lên 133 Nm, cao hơn 4 mã lực và 8 Nm so với bản tiêu chuẩn được Ducati công bố. Nói cách khác, tỷ lệ công suất trên trọng lượng mới này tốt hơn rất nhiều và hứa hẹn mang đến cảm giác lái thể thao hơn – kết hợp với động cơ Granturismo V4 1158cc.

Nếu khách hàng lựa chọn phiên bản hàng đầu Ducati Multistrada V4 S Sport 2021, hệ thống ống xả Akrapovic này sẽ có sẵn như một trang bị tiêu chuẩn. Đối với Multistrada V4 tiêu chuẩn và Multistrada V4 S, ống xả Akrapovic mới sẽ là một gói trang bị tùy chọn. Giá bán hiện chưa được Ducati công bố.

Clip khui thùng Multistrada và test âm thanh ống xã (pô) Akrapovic

Ducati Superleggera V4 2020 duy nhất đã có giá bán chính thức tại Malaysia

The post Ducati giới thiệu ống xả Akrapovic tăng sức mạnh cho Multistrada V4 appeared first on Motosaigon.