Ducati giới thiệu mẫu xe điện mini siêu ”cute” CUx Special Edition

Ducati giới thiệu mẫu xe điện CUx Special Edition với thiết kế nhỏ gọn thân thiện với môi trường và một số công nghệ thú vị trên mẫu xe mini này.

Lộ diện xe moto điện Ducati Panigale-E sản xuất vào năm 2021

Được ra mắt tại Anh với tên gọi  CUx Special Edition Ducati đây là sản phẩm xe máy điện đầu tiên mà Ducati hợp tác với Super Soco tạo ra nhằm để di chuyển đến các điểm trong sân đua MotoGP cũng như sẽ bán ra thị trường sắp tới với mức giá khá tốt là 2299 bảng Anh.

Giá bán moto điện Harley-Davidson LiveWire 

Ducati giới thiệu mẫu xe điện mini siêu ”cute” CUx Special Edition

Mẫu xe CUx Special Edition mới của Ducati

Mẫu xe CUx Special Edition mới của Ducati sử dụng động cơ Bosch và được trang bị pin lithium-ion 60V, 30Ah, mất từ 7-8 giờ để sạc đầy. Và phạm vi di chuyển của xe ở mức khoảng 64km cho một lần sạc . Và tốc độ tối đa được 45km / h. Với công suất tối đa 2788W, động cơ tạo ra mô-men xoắn cực đại 115Nm .

Động cơ sử dụng pin  lithium-ion có công suất là 60V, 30Ah
Đồng hồ điện tử LCD hiển thị đầy đủ thông tin

Mẫu xe điện của Ducati được trang bị hệ thống thắng đĩa sau tăng sự an toàn rất tiết là không có ABS. Phần đèn hậu sau đươc thiết kế bắt mắt với 4 đường thẳng Led chạy dọc song song với nhau khá đẹp mắt.

Logo Ducati được in 2 bên ốp sườn xe

Có thể nói Ducati đang thật sự quan tâm đến mảng xe máy điện khi họ cứ rục rịch ra mắt những mẫu xe chạy điện với thiết kế concept đầy ấn tượng. Chúng ta sẽ chờ đợi trong tương lai Ducati sẽ chính thức giới thiệu mãu xe điện công suất lớn của họ.

Đánh giá xe điện của KYMCO có 2 chế độ lái sắp về Việt Nam

The post Ducati giới thiệu mẫu xe điện mini siêu ”cute” CUx Special Edition appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,