Đội đua Việt Nam dành chiến thắng vẻ vang tại Cambodia với 3 giải thưởng

Đội đua Việt Nam dành chiến thắng vẻ vang tại Cambodia với 3 giải thưởng. Ngày 6-7-8/12 là ngày diễn ra “Cup Race Endurance 2019” tại Battambang – Cambodia. Gồm 5 Class Hệ A: Open class (Under 150cc), hệ B: Manual clutch (130 – 150), hệ C: Manual clutch/Semi auto (125cc), hệ D: Auto (110 – 125cc), hệ E: Endurance 2h30mm (135 – 200cc).

Ngày 7/12, đội đua đến từ Việt Nam đã xuất sắc dành được giải nhất trong Class E – Endurance. Đây là hệ chạy đồng đội cùng tiếp sức với nhau và chạy liên tục trong 2 tiếng 30 phút. Đại Nam – Royal Racing Team tham gia Class E với 3 vận động viên (theo thứ tự ảnh trái quá phải): Lê Hùng Hữu Tín – số đeo 11, Nguyễn Anh Tuấn – số đeo 78, Lê Phụng – số đeo 13.

Không chỉ là chiến thắng bình thường, đội tuyển Việt Nam đã đại diện Royal – ROC Helmet có chiến thắng hoàn toàn thuyết phục với kết quả đạt được 119 laps, trong đó đội hoàn thành sau cùng đạt được 98 laps.

Tiếp tục tinh thần quyết thắng, sáng ngày 8/12 ba vận động viên trong tinh thần đầy nhiệt quyết đã thực hiện những vòng “test” xe trên sân.

Khoảng 11:30 ngày 8/12 là lúc diễn ra RACE 1 của Class A. Lúc này một trong ba xe của đội Việt Nam đã bị hư hỏng và khắc phục không kịp thời gian mà chương trình đưa ra. Kết quả, chúng ta đành tham gia Class A chỉ với 2 vận động viên. Đây là một điều rất buồn mà đội không mong muốn.

Dù khó khăn, trục trặc liên tục đến với Đại Nam Racing Team nhưng hai vận động viên còn lại vẫn cố gắng chiến đấu hết mình và mang về kết quả: Hạng Nhất – VĐV Nguyễn Anh Tuấn số đeo 78, Hạng ba – VĐV Lê Phụng số đeo 13. Với thành tích này, Đội Việt Nam đã có 20 điểm cho vị trí hạng nhất và 15 điểm cho vị trí hạng ba. Dưới đây là cách tính điểm mỗi round:

  • Hạng nhất: 20 điểm
  • Hạng nhì: 17 điểm
  • Hạng ba: 15 điểm
  • Hạng 4: 13 điểm
  • Hạng 5: 11 điểm
  • Hạng 6: 10 điểm
  • Hạng 7: 9 điểm
  • ……tiếp tục giảm dần mỗi điểm đến hạng 15. Sau hạng 15 số điểm là 0. Bảng điểm này được tính riêng theo mỗi chương trình từ phía đơn vị tổ chức.

Buổi chiều là lúc bắt đầu RACE 2, và sau vòng đấu này chúng ta cũng sẽ biết được kết quả cuối cùng. Vận động viên Lê Hùng Hữu Tín số đeo 11 đã khắc phục được sự cố về phương tiện và cùng tham gia với đồng đội.

VĐV Nguyễn Anh Tuấn – 78
VĐV Lê Phụng – 13
VĐV Lê Hùng Hữu Tín – 11

Kết quả chung cuộc không làm người hâm mộ Việt Nam thất vọng. Lá cờ Việt Nam được tung bay trên sân khấu trao giải với kết quả Hạng nhất từ VĐV Nguyễn Anh Tuấn số đeo 78 và Lê Phụng số đeo 11 về hạng 3 chung cuộc.

VĐV Nguyễn Anh Tuấn số đeo 78 đang bắt tay vui mừng cùng khán giả Cambodia
VĐV Lê Phụng số đeo 13 đang bắt tay vui mừng cùng khán giả Cambodia

Sân khấu vang gọi ba từ ” from Việt Nam”.

[Giữa]Hình ảnh 3 VĐV Việt Nam xuất sắc chiến thắng với giải nhất từ Class E – Endurance – Chạy tiếp sứ 2’30”00
2 VĐV Việt Nam xuất sắc chiến thắng với giải NHẤT và BA từ Class A

Niềm vui trên từng gương mặt của đồng đội.

Hãy theo dõi https://motosaigon.vn/ để cập nhật thêm nhiều tin tức hơn về xe máy và các giải đấu.

The post Đội đua Việt Nam dành chiến thắng vẻ vang tại Cambodia với 3 giải thưởng appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,