Dịch vụ Bưu điện Nhật Bản Japan Post sẽ trang bị 200 xe tay ga điện Honda Benly-E vào cuối tháng 03/2020

Dịch vụ Bưu điện Nhật Bản Japan Post sẽ trang bị 200 xe tay ga điện Honda Benly-E vào cuối tháng 03/2020

Thương hiệu Honda sở hữu một mẫu xe tay ga điện độc đáo, được gọi là Benly-E. Mới đầu, mẫu xe tay ga điện này được sản xuất nhằm chính thức xâm nhập vào thị trường Nhật Bản. Nhưng hiện nay, theo Japan Times, Honda Benly-E đang làm tốt hơn những gì mà thương hiệu này mong đợi. Cụ thể, Dịch vụ Bưu điện Nhật Bản Japan Post đã công bố sẽ sử dụng mẫu xe tay ga điện Benly-E này cho dịch vụ giao hàng toàn quốc.

  • Chi tiết 3 mẫu xe điện Alpha, Delta và Omega đến từ thương hiệu Savic Motorcycles
  • Cận cảnh xe mô tô điện RQi-GT và TQi-GT của Trung Quốc tại sự kiện CES

Mục đích chính của Japan Post là để giảm bớt nhu cầu sử dụng các phương tiện chạy bằng xăng cho dịch vụ giao hàng. 200 chiếc xe tay ga điện Honda Benly-E sẽ được giao tới Japan Post vào cuối tháng 03 năm nay. Vào cuối năm nay, Japan Post dự tính sẽ mua thêm 2000 chiếc, nếu kế hoạch sử dụng 200 chiếc Benly-E đem đến hiệu quả tốt đẹp.

Honda mang đến 2 phiên bản khác nhau cho nhu cầu sử dụng của Japan Post. Phiên bản đầu tiên có tầm hoạt động trong khoảng 87 km mỗi lần sạc, trong khi đó phiên bản còn lại chỉ có thể di chuyển trong phạm vi 43 km mỗi lần sạc. Tuy nhiên, điều này có thể dễ dàng giải quyết được nếu sử dụng các bộ pin thay thế.

Đến năm 2021, Dịch vụ Bưu điện Nhật Bản hướng đến mục đích 20% tổng khối lượng công việc giao hàng tại Thành phố Tokyo sẽ được đảm nhiệm bởi những chiếc xe tay ga điện này. Theo đó, công ty này hiện đang sở hữu 85.000 xe giao hàng trên toàn Nhật Bản. Có thể thấy rằng đây sẽ là một động thái cực kỳ lớn mang tính cách mạng từ Japan Post.

Đánh giá xe điện của KYMCO có 2 chế độ lái sắp về Việt Nam

The post Dịch vụ Bưu điện Nhật Bản Japan Post sẽ trang bị 200 xe tay ga điện Honda Benly-E vào cuối tháng 03/2020 appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,