Đập thùng Ducati Panigale V4 R giá bán siêu rẻ

Ducati Panigale V4 R siêu phẩm sport-bike phiên bản thương mại cao cấp nhất của Ducati bất ngờ xuất hiện tại xử sở chùa tháp Campuchia. Có thể nói đây là chiếc đầu tiên lăn bánh tại khu vực Đông Nam Á.

Giá xe Ducati Panigale V4 R

Như các bạn đã xem trước đây Clip Motosaigon trên yên thực tế chiếc Ducati Panigale V4 R đầu tiên tại Bangkok. Giá xe Panigale V4 R tại Bangkok được tiết lộ ở mức 2.990.000 Baht (tương đương 2 tỷ 184 triệu đồng). Tuy nhiên, theo shop SR tại Campuchia chia sẻ với Motosaigon, giá xe Ducati Panigale V4 R đã bao gồm thuế tại đây chỉ ở mức 60,000 usd (tương đương 1,4 tỷ đồng) thấp hơn gần 1 nửa so với giá tại Thái Lan.

Bảng giá xe moto 2019

Đập thùng Ducati Panigale V4 R tại xứ sở chùa tháp giá siêu rẻ

Đập thùng Ducati Panigale V4 R tại xứ sở chùa tháp giá siêu rẻ
Đập thùng Ducati Panigale V4 R tại xứ sở chùa tháp giá siêu rẻ

Ducati Panigale V4 R đầu tiên lăn bánh tại khu vực Đông Nam Á.

Tony Nguyễn (Motosaigon) có chiều cao 1m72 trên yên Ducati Panigale V4 R tại Bangkok. Clip trên yên thực tế Ducati Panigale V4 R.

Khác với các phiên bản Panigale V4, Panigale V4 S hay Panigale V4 Speciale được trang bị động cơ có dung tích 1.103cc, Panigale V4 R là phiên bản thương mại của mẫu xe đua tham dự giải đua WSBK với quy định dung tích xilanh phải nhỏ hơn 1.000cc. Vì vậy, V4R sở hữu khối động cơ chỉ 998cc với 4 piston được làm mát bằng dung dịch.

Tuy có dung tích xilanh nhỏ hơn nhưng nhờ được thừa hưởng những công nghệ hiện đại nhất từ xe đua WSBK nên Panigale V4 R có công suất tối đa lên đến 234 mã lực tại vòng tua máy 16.500 vòng/phút.

Để đạt được mức công suất ấn tượng như vậy, Panigale V4 R phải nhờ vào hệ thống ống xả Akrapovic Full System góp phần tăng công suất và khiến trọng lượng từ 173kg giảm còn 165 kg.

Khác với phiên bản Panigale V4 R được trưng bày tại Thái Lan, phiên bản thương mại nguyên zin của V4 R đã được lắp thêm cặp kính chiếu hậu, pô zin đạt chuẩn khí thải và tiếng ồn thay vì pô Akrapovic.

Chủ xe Panigale V4 R cũng đã rất chịu chơi khi sắm sẵn chiếc nón bảo hiểm Shoei dành riêng cho V4.

Xem thêm: Nón bảo hiểm Shoei Ducati Panigale V4

Clip đập thùng Ducati Panigale V4 R giá bán tương đương 1,4 tỷ đồng (rẻ hơn 1 nửa so với giá bán tại Thái Lan)

Bắt gặp nữ biker cưỡi Ducati Panigale V4 Iron Man trên đường phố

 

The post Đập thùng Ducati Panigale V4 R giá bán siêu rẻ appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,