Đại hội Mô tô Việt Nam 2019 “bùng cháy” tinh thần kết nối đam mê

Kéo dài trong vòng 1 tuần lễ từ ngày 9/6 đến ngày16/6, Đại hội Mô tô Việt Nam 2019 đã trở thành sân chơi quy mô và hoành tráng nhất từ trước đến nay dành cho giới biker và những người yêu xe tại Việt Nam. Đại hội đã diễn ra với đúng tinh thần “Kết nối đam mê” và để lại nhiều ấn tượng đẹp với người tham gia.

Sau hơn 5 ngày xuất phát từ đất mũi Cà Mau vào ngày 9/6/2019, đoàn xe moto Hành Trình Trái Tim quy tụ hơn trăm chiếc moto phân khối lớn từ các CLB hội nhóm xe trên khắp cả nước, đoàn có mặt tại KDL đảo Tuần Châu là nơi diễn ra Đại hội Moto 2019.

Hành Trình Trái Tim 2019 chặng TPHCM – Phú Yên

Hành Trình Trái Tim 2019 chặng Phú Yên – Đà Nẵng

Hành Trình Trái Tim 2019 chặng Đà Nẵng – Vinh

Đồng hành cùng Hành Trình Trái Tim 2019, theo Motosaigon nhận xét đây là Đại hội Moto có quy mô hoành tráng nhất từ trước đến nay tại Việt Nam với những con số kỷ lục đáng kể như: Tour có số lượng xe moto pkl tham gia đông đảo nhất, đoàn xe diễu hành theo đội hình dài nhất v.v… Bên cạnh đó, trong suốt hành trình, đoàn đã tổ chức rất nhiều chương trình thiện nguyện rất ý nghĩa như: Thăm và trao quà cho các hộ gia đình khó khăn tại TPHCM, Phú Yên, Quảng Bình và Vinh, với sự hỗ trợ từ lực lượng chức năng tại các địa phương.

Đại hội Mô tô Việt Nam 2019 là sân chơi quy mô cho các biker trên toàn quốc.

Đại hội Mô tô Việt Nam 2019 đã quy tụ hơn 4.000 biker trên khắp cả nước và gần 50.000 lượt khách tham dự. Không gian diễn ra Đại hội Mô tô tại đảo Tuần Châu – Thành phố Hạ Long được “đốt nóng” hơn bao giờ hết với nhiều màn trình diễn mãn nhãn của các tay chơi xe và không khí sôi động của các đêm đại nhạc hội. Lần đầu tiên, những người có chung niềm đam mê với xe phân khối lớn đã được kết nối với nhau, tạo nên tinh thần “máu lửa” theo đúng chủ đề “Tuần Châu không ngủ”.

Nhiều hoạt động sôi nổi đã được tổ chức thu hút đông đảo ác tay chơi xe và khách tham quan.

 

Hàng ngàn chiếc xe phân khối lớn đã tụ hội về Tuần Châu – Hạ Long

Dàn siêu xe của hành trình Car Passion 2019 cũng xuất hiện tại Đại hội.

Cặp xế khủng tại gian hàng của Nhà tài trợ Thưởng Motor.

Điểm nhấn của Đại hội năm nay là “Hành trình trái tim” kéo dài 2.112 km từ Cà Mau đến Tuần Châu với sự tham gia của hàng ngàn biker chuyên nghiệp.

Một hình ảnh đẹp, an toàn và đậm tinh thần thể thao đã được các biker truyền tải trên suốt chặng hành trình từ Nam tới Bắc.

“Hành trình trái tim” từ Cần Thơ đến Hạ Long thu hút nhiều biker tham gia.

Trên “Hành trình trái tim”, Đại hội đã trao tặng 900 phần quà cho các cựu chiến binh, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 600 phần học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại các địa phương mà đoàn đi qua.

Đây là một hoạt động ý nghĩa và nhân văn được Đại hội khởi xướng đã thu hút nhiều nguồn lực từ các nhà tài trợ và giới biker cả nước.

Trải qua “hành trình trái tim” đầy nắng và gió với nhiều cảm xúc, những người có chung niềm đam mê với xe phân khối lớn đã quy tụ tại Tuần Châu với nhiều hoạt động sôi nổi. Các cuộc thi tranh tài xe vui nhộn 50cc, thi xe đẹp, Miss Motor… thu hút nhiều người tham gia và tạo nên những khoảnh khắc đẹp trong Đại hội.

Cuộc thi đua xe Địa hình cũng được đánh giá là hấp dẫn và khó khăn nhất từ trước đến nay dành cho các thí sinh tham gia.

 

Ca sĩ Phương Thanh “cực ngầu” trên sân khấu nhạc hội.

Diễn viên điện ảnh Johnny Trí Nguyễn đồng hành với nhiều hoạt động của Đại hội.

Cuộc thi Miss Motor với sự tham gia của nhiều thí sinh khả ái.

Đại hội đã nhận được sự đồng hành từ nhiều nhà tài trợ, mạnh thường quân.

Các Bikers được “cháy” hết mình trong Đêm Nhạc Hội sôi động

Đại hội đã để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng những người tham gia.

Diễn viên điện ảnh Johnny Trí Nguyễn – Đại sứ của chương trình chia sẻ: “Đại hội Mô tô Việt Nam 2019 đã diễn ra thành công, thể hiện rõ tinh thần yêu thể thao, năng động và cuồng nhiệt của giới biker. Chúng tôi đã cùng nhau tạo nên một mùa Đại hội nhiều cảm xúc, lan tỏa tình yêu thương đến nhiều người. Tôi hi vọng Đại hội Mô tô Việt Nam sẽ tiếp tục là sân chơi lành mạnh cho những người yêu xe tại Việt Nam trong những năm tới”.

The post Đại hội Mô tô Việt Nam 2019 “bùng cháy” tinh thần kết nối đam mê appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,