Đã có kết quả xét nghiệm Covid-19 mới nhất của Valentino Rossi

Đã có kết quả xét nghiệm Covid-19 mới nhất của Valentino Rossi

Valentino Rossi có thể sẽ phải tiếp tục vắng mặt trong các vòng đua còn lại của giải vô địch thế giới MotoGP 2020 do nhận kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào ngày 3 tháng 11 vừa rồi.

  • Valentino Rossi xét nghiệm dương tính với COVID-19
  • Aprilia Tuono V4 1100 2021 mẫu mới với bộ cánh gió MotoGP cực khủng
  • Suzuki GSX-S750 MotoGP Edition bản kỷ niệm chỉ có tại thị trường Pháp

Valentino Rossi sẽ không tham dự giải đua xe ảo MotoGP 2020. (Ảnh: Motosaigon.vn)

Giải vô địch thế giới MotoGP 2020 còn ba vòng nữa, và có vẻ như Valentino Rossi của Yamaha có thể sẽ bỏ lỡ nhiều vòng đua hơn nữa khi anh một lần nữa xét nghiệm dương tính với COVID-19 vào ngày 3 tháng 11 năm 2020.

Tính đến thời điểm hiện tại, giải đua vô địch thế giới MotoGP 2020 sẽ chính thức kết thúc sau 3 vòng đua tiếp theo. Như đã biết, kể từ hồi giữa tháng 10 năm nay, Valentino Rossi đã phải vắng mặt ở chặng Aragon GP cho đến nay do xét nghiệm dương tính với Covid-19. 

Ngày 03 tháng 11 vừa qua, Valentino vẫn tiếp tục nhận kết quả dương tính với Covid-19 cho thấy khả năng tham gia các vòng cuối của MotoGP 2020 còn rất xa. Như vậy, Valentino Rossi còn một cơ hội cuối cùng để nhận kết quả xét nghiệm âm tính nếu muốn tiếp tục tham gia thi đấu ở Valencia vào cuối tuần này.

Theo Valentino Rossi cho hay, loại virus này rất phức tạp và nghiêm trọng khiến anh cảm thấy tồi tệ trong vài ngày vừa qua. Sau khoảng 5 ngày cách ly và sinh hoạt khoa học theo lời khuyên của bác sĩ, cơ thể anh dần trở nên khỏe mạnh và ổn định hơn. Tuy nhiên do vẫn dương tính với Covid-19, nên Valentino tiếp tục phải thực hiện cách ly và vắng mặt tại MotoGP năm nay.

Do sự vắng mặt của tay đua chủ lực Valentino Rossi, đội đua Monster Energy Yamaha MotoGP đã phải lựa chọn Garrett Gerloff làm người thay thế. Gerloff sẽ sử dụng chiếc Yamaha YZR-M1 để tham gia thi đấu vào cuối tuần này. Gerloff được biết đến với nhiều thành tích vang dội tại WorldSBK cũng như MotoAmerica trong suốt sự nghiệp của mình.

Yamaha MT-07 2021 đàn em của MT-09 đã có giá bán

The post Đã có kết quả xét nghiệm Covid-19 mới nhất của Valentino Rossi appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,