Đã có chủ nhân xe MV Agusta F4 RR được mang ra đấu giá ủng hộ đồng bào miền Trung

Theo anh Tuấn Tony (Đại diện Typhoon Motor Club) chia sẻ với Motosaigon, chiều nay vào lúc 17h ngày 20/10/2020, một bạn yêu xe đã đấu giá thành công để rước MV Agusta F4 RR về nhà, với mức giá hơn 800 triệu đồng (tương đương 35000 usd). Bạn này yêu cầu được giấu tên…

Và như đã công bố, số tiền bán xe sẽ theo chân đoàn chương trình Chung Tay Miền Trung đến với bà con thiệt hại nặng nề tại 4 xã Hoa Thủy, Sơn Thủy, An Thủy và Lộc Thủy huyện Lệ Thủy, Quảng Bình. Thay mặt cho bà con nhân dân miền Trung, Ban Tổ chức xin cám ơn bạn rất nhiều. Chúc “Trang nam tử hán” hạnh phúc cùng “người đẹp” MV Agusta F4 RR độc nhất Việt Nam.

Như Motosaigon đã giới thiệu trước đây,  chiếc Mv Agusta F4 RR bất ngờ được chủ nhân xe là anh Nguyễn Khánh Hưng (thành viên Typhoon Motor Club) đang sinh sống tại TPHCM, mang ra đấu giá với giá mong muốn là 1 tỷ đồng. Theo đó, 100% số tiền bán xe từ chương trình đấu giá này sẽ được chuyển cho chương trình Chung Tay Miền Trung. Cụ thể chi tiết như sau:

“Kính thưa tất cả các bạn, những người yêu xe, những người có tấm lòng với đồng bào miền Trung đang gặp hoạn nạn:

Nay tôi bán chiếc xe yêu nhất này của tôi để dùng toàn bộ tiền bán được ủng hộ cho miền Trung.
Thông tin xe như sau:
Tên xe: MV Agusta F4 RR, năm 2016.
Dung tích xi lanh: 1000cc.
Xe đã qua sử dụng khoảng dưới 2000km, đã có thêm thắt một số thành phần trên xe nhưng căn bản vẫn nguyên bản (vì vóc dáng nguyên bản đã quá đẹp).
Biển số: 65 A1 – 004.97. Hợp pháp và chuyển đổi tên bình thường.
Đây là chiếc F4 duy nhất đời cao hiện lưu hành tại Việt Nam. Xe hiện đang trưng bày tại TPHCM. Xe sử dụng hoàn toàn bình thường (nếu ai đã chạy sportbike thì sẽ hiểu F4RR dữ dội như thế nào nên tôi không giới thiệu về tính năng cũng như công suất xe) và đặc biệt vừa chạy vừa trưng bày rất đẹp.
100% số tiền bán được sẽ được chuyển cho chương trình Chung Tay Miền Trung.
https://www.facebook.com/chungtaymientrung/
Các bạn yêu xe, các mạnh thường quân có tấm lòng sẽ chốt mua bằng cách comment vào bài và tôi sẽ chọn người trả giá cao nhất. Giá cao nhất được tính từ khi người trả giá comment cho đến 24h sau mà không ai trả giá cao hơn. Đề nghị dùng nick facebook thật để chúng tôi tiện liên lạc (rất mong vì miền Trung mà chúng ta sẽ không đùa nhau).
Liên hệ xem và kiểm tra xe: Anh Kim Văn Điển.
Kính mong các nhà hảo tâm, anh em biker yêu xe và các mạnh thường quân, các bạn sưu tầm có thể giúp tôi có thêm một số tiền chia sẽ khó khăn cho đồng bào miền Trung ruột thịt. Trân trọng.”

 

The post Đã có chủ nhân xe MV Agusta F4 RR được mang ra đấu giá ủng hộ đồng bào miền Trung appeared first on Motosaigon.