Cựu Chủ tịch Royal Enfield Rudratej Singh qua đời ở tuổi 46

Cựu Chủ tịch Royal Enfield Rudratej Singh qua đời ở tuổi 46

Chủ tịch & Giám đốc điều hành của BMW Ấn Độ – ông Rudratej Singh đã bất ngờ qua đời ở tuổi 46, nguyên nhân chính được biết là do chứng loạn nhịp tim. Trước đó, ông Rudratej Singh cũng đã từng đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch toàn cầu của thương hiệu xe Royal Enfield.

  • Royal Enfield sẽ ra mắt Himalayan 650 và Classic 650 xilanh đôi?
  • Royal Enfield Meteor 350 chính thức lộ diện với kiểu dáng mới lạ

Dưới cương vị là cựu Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Royal Enfield, Rudratej Singh là người đã giúp thương hiệu xe này phát triển ra thị trường quốc tế một cách mạnh mẽ hơn.

Bên cạnh đó, ông còn là người thúc đẩy các dự án sản xuất động cơ với công suất lớn hơn của Royal Enfield, dẫn đến sự ra đời của các dòng xe hiện nay, bao gồm Continental GT và Interceptor 650.

Royal Enfield Continental GT 650 2020
Royal Enfield Continental GT 650 2020

Sau khi đảm nhiệm vị trí Chủ tịch toàn cầu của Royal Enfield được 4 năm, Rudratej Singh tiếp tục được bổ nhiệm cho chức vụ Chủ tịch và Giám đốc điều hành của BMW Ấn Độ vào ngày 1 tháng 8 năm 2019 với mục đích thúc đẩy năng lực cạnh tranh của tập đoàn này tại thị trường xe hơi Ấn Độ. Tuy nhiên, đáng buồn là chỉ sau 9 tháng đảm nhiệm vị trí lãnh đạo Tập đoàn BMW Ấn Độ đầy danh tiếng, ông Rudratej Singh đã đột ngột qua đời ở tuổi 46 do một cơn đau tim. 

Tập đoàn BMW Ấn Độ cũng ngay lập tức đưa ra thông cáo báo chí về cái chết của Chủ tịch Rudratej Singh và chia buồn với toàn thể nhân viên cũng như người thân trong gia đình. Cũng theo BMW Ấn Độ, nguyên nhân cho sự qua đời đột ngột của ông Rudratej Singh hiện vẫn chưa được xác định rõ ràng.

Gia đình của ông Rudratej Singh cũng không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào về cái chết đột ngột của vị Chủ tịch này. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin từ giới truyền thông, cựu Chủ tịch toàn cầu của Royal Enfield – ông Rudratej Singh qua đời do một cơn đau tim. 

Royal Enfield Himalayan “Ngựa Sắt” đáng tin cậy cho dân mê xê dịch

The post Cựu Chủ tịch Royal Enfield Rudratej Singh qua đời ở tuổi 46 appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,