Cub độ moto pkl hay moto pkl “đội lốt” Cub “thư sinh” ?

Cub độ moto pkl bất ngờ xuất hiện tại một xưởng độ xe tại TPHCM (LeeAt Motor). Hình ảnh mẫu xe Cub với khối động cơ 4 xilanh, khiến nhiều fan đam mê xe “há hốc mồm”, đặc biệt là những tín đồ đam mê độ chế xe.

Lần đầu nhìn vào, chắc chắn nhiều người sẽ lầm tưởng đây là mẫu Honda Cub được độ khối động cơ moto phân khối lớn nhưng thực tế thì ngược lại. Theo anh Tuấn, chủ nhân xe chia sẻ với Motosaigon… Nguyên bản đây là mẫu Kawasaki Balius ZR250 với khối động cơ 250cc 4 xilanh thẳng hàng đã được độ lại ngoại hình theo phong cách xe CUB “thư sinh”… Cùng Motosaigon tìm hiểu thêm chi tiết Kawasaki Balius ZR250 độ phong cách Honda Cub.

Cub độ động cơ moto pkl hay moto pkl “đội lốt” Cub “thư sinh” ?

Cub độ moto pkl hay moto pkl "đội lốt" Cub "thư sinh" ?
Cub độ động cơ moto pkl hay moto pkl “đội lốt” Cub “thư sinh” ?

Tổng thể ZR250 độ Cub cực chuẩn. Cũng theo anh Tuấn chia sẻ, Đây là phong cách độ moto thành dáng cub , chứ không phải mang cub độ gác máy lớn. Vẫn có thể dùng xe khác để độ Cub như CB400, CB250, Bandit 250, Zeal 250 nhưng sẽ không đẹp và chuẩn như Balius ZR250. So với các mẫu xe khác thì ZR250 sở hữu bộ khung sườn và động cơ phù hợp nhất cho bản độ Cub được hoàn hảo.

Bên cạnh đó, chi tiết được nhiều người quan tâm là liệu bình xăng zin 3,5 Lít của Cub có quá bé? Để khắc phục nhược điểm này, anh Tuấn đã độ lại bình xăng zin của Cub to hơn và sâu hơn để tăng dung tích lên 7 Lít. Ngoài ra, bên bửng trái của xe cũng đã được anh lắp thêm bình xăng phụ 1 Lít.

Cùng Motosaigon xem thêm hình ảnh chi tiết Kawasaki Balius ZR250 độ phong cách Cub

The post Cub độ moto pkl hay moto pkl “đội lốt” Cub “thư sinh” ? appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,