Có hay không một phiên bản BMW R 18 nhỏ hơn trong tương lai?

Có hay không một phiên bản BMW R 18 nhỏ hơn trong tương lai?

BMW Motorrad đã nhận được sự đón nhận nhiệt tính từ phía khách hàng khi ra mắt chiếc cruiser cơ bắp mang phong cách hoài cổ R 18 vào năm ngoái. Câu hỏi gần đây được đặt ra là: Liệu có hay không một phiên bản nhỏ hơn của BMW R 18?

  • BMW F 850 GS “40 Years GS Edition” bản kỷ niệm 40 năm ra mắt Malaysia
  • Cận cảnh bản độ BMW R18 “Spirit of Passion” cực đẹp mắt
  • Triumph Trident 660 2021 chính thức cập bến Malaysia kèm giá bán

BMW R 18 với khối động cơ Boxer lớn nhất từng được chế tạo trở thành mẫu cruiser nổi bật của năm ngoái. Không chỉ vậy, R 18 còn cung cấp hàng loạt các tính năng trang bị và phụ kiện hiện đại, mang đến những trải nghiệm phiêu lưu đầy thú vị.

BMW R 18 First Edition
BMW R 18 First Edition

Chưa dừng lại tại đó, BMW Motorrad còn giới thiệu thêm 2 biến thể: phiên bản đầu tiên First Edition ra mắt vào tháng 7 năm ngoái sở hữu kiểu dáng cổ điển huyền thoại, phiên bản thứ 2 là Classic Edition trình làng sau 3 tháng được bổ sung thêm trang bị kính chắn gió và túi yên sau.

BMW R 18 Classic Edition
BMW R 18 Classic Edition

Và mới đây, chuyên trang Le Repaire des Motards của Pháp đưa tin về một cuộc phỏng vấn với Giám đốc BMW Motorrad – Markus Schramm chia sẻ về kế hoạch tương lai. Cụ thể, Schramm né tránh một số câu hỏi chuyên sâu, sau đó tiết lộ rằng người hâm mộ có thể mong đợi một mẫu cruiser có dung tích nhỏ hơn dựa trên R18.

BMW R 18 First Edition
BMW R 18 First Edition

Tại Việt Nam, BMW R 18 hiện đang được phân phối chính hãng tại hệ thống showroom của BMW Motorrad trên toàn quốc với mức giá lần lượt là 929 triệu đồng cho phiên bản Tiêu chuẩn và 1,039 tỷ đồng (đã bao gồm VAT) cho phiên bản First Edition, cùng chế độ bảo hành 3 năm không giới hạn km.

BMW R18 ra mắt thị trường Việt Nam giá bán từ 929 triệu đồng

The post Có hay không một phiên bản BMW R 18 nhỏ hơn trong tương lai? appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,