CFMOTO ra mắt thương hiệu xe điện ZEEHO với mẫu Cyber cực đẹp

CFMOTO hãng xe danh tiếng đến từ Trung Quốc đã chính thức ra mắt thương hiệu xe điện ZEEHO. Theo CEO của CFMOTO, Ông Lai Minjie chia sẻ: “ZEEHO sẽ là thương hiệu chuyên về các dòng xe điện dành cho nội thành, thiết kế hiện đại kết hợp các công nghệ tiên tiến nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người lái và thân thiện mới môi trường.”

Tại Lễ ra mắt thương hiệu ZEEHO, CFMOTO cũng đã khiến giới truyền thông bất ngờ với mẫu xe điện đầu tiên mang thương hiệu ZEEHO là Cyber Concept. Cùng Motosaigon soi chi tiết xe tay ga điện ZEEHO Cyber Concept.

CFMOTO ra mắt thương hiệu xe điện ZEEHO với mẫu Cyber cực đẹp

CFMOTO ra mắt thương hiệu xe điện ZEEHO
CFMOTO ra mắt thương hiệu xe điện ZEEHO

CEO của CFMOTO, Ông Lai Minjie.

Xe tay ga điện đầu tiên của ZEEHO: Cyber Concept.

ZEEHO Cyber Concept là mẫu xe tay ga điện dành cho đô thị với thiết kế hiện đại, hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Cyber hiện tại chỉ là bản concept chưa chính thức được thương mại hóa.

ZEEHO Cyber được trang bị động cơ điện cho ra công suất 10kW. Xe có thể tăng tốc từ 0-50km/h chỉ tốn 2.9 giây. Và đạt tốc độ tối đa ở mức 110 km/h.

Zeeho Cyber được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng Full LED với thiết kế hiện đại đẹp mắt.

Động cơ được giải nhiệt bằng dung dịch, mô-men xoắn 20.3Nm.

Nguồn năng lượng của Zeeho Cyber là Pin 4kWh lithium-ion. Khi sạc đầy Cyber có thể chạy được quảng đường xa nhất 130km. Và chỉ mất 30 phút để sạc 80% Pin.

Không chỉ vậy, Zeeho Cyber còn được ưu ái trang bị hàng loạt “đồ chơi” cao cấp như màn hình TFT, Kết nối nhanh với smartphone bằng NFC, lốp trước sau của Pirelli, heo phanh Brembo, Công nghệ cân bằng của BOSCH kèm hệ thống “Just Ride”, 3 chế độ lái Eco-Street-Sport, bộ khung sườn siêu nhệ tương tự KTM v.v…

Cùng Motosaigon xem thêm hình ảnh ZEEHO Cyber Concept

Tại Việt Nam, CFMOTO đã chính chức phân phối 5 mẫu xe đầu tiên gồm: CF 250NK, CF 300SR, CF 400NK, CF 650NK và CF 650MT với giá bán cực kỳ hấp dẫn. Ngay khi vừa được công bố giá, lô hàng CFMOTO đầu tiên đã bán sạch chỉ sau 2 tuần. Đây được xem là tín hiệu khá tốt dành cho CFMOTO tại thị trường Việt Nam… Xem thêm chi tiết giá bán trong liên kết bên dưới.

05 mẫu xe đang được CFMOTO Việt Nam phân phối chính hãng (từ trái qua): CF 250NK, CF 400NK, CF 650NK và CF 650MT. Tất cả 4 mẫu xe mới nhất của CFMOTO đều đã có mặt tại cửa hàng Saigon Maxspeed số 74 Nguyễn Cơ Thạch, P An Lợi Đông, khu đô thị Sala Quận 2.

“Thất thủ” Ngày đầu tiên của Sự kiện Lái thử xe CFMOTO

The post CFMOTO ra mắt thương hiệu xe điện ZEEHO với mẫu Cyber cực đẹp appeared first on Motosaigon.