CFMoto ra mắt mẫu mô tô điện đầu tiên 300GT-E dành cho lực lượng cảnh sát

CFMoto ra mắt mẫu mô tô điện đầu tiên 300GT-E dành cho lực lượng cảnh sát

CFMoto 300GT-E là mẫu mô tô điện đầu tiên của nhà sản xuất Trung Quốc, đặt nền móng cho những dòng xe chạy điện sắp tới. 300GT-E đánh dấu sự đầu tư mạnh mẽ của CFMoto vào một tương lai bền vững hơn với sự có mặt của các phương tiện sử dụng năng lượng sạch, thân thiện với môi trường.

  • CFMoto MT800 2021 hoàn toàn mới bất ngờ lộ diện
  • Dòng xe Touring cao cấp đầu tiên của CFMoto chính thức được ra mắt
  • CFMoto 1250TR-G 2021 dự kiến ra mắt Malaysia vào đầu năm sau

Được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của lực lượng cảnh sát địa phương tại các thành phố lớn trên toàn quốc, CFMoto 300GT-E sở hữu hàng loạt các công nghệ tiên tiến bao gồm hệ thống truyền động điện hiệu quả, tính năng kết nối thông minh và an toàn cho người lái.

Cung cấp sức mạnh cho CFMoto 300GT-E là hệ thống truyền động điện với khả năng làm mát bằng chất lỏng hiệu quả. Ngoài ra, 300GT-E sử dụng bộ pin với tế bào lithium-ion mật độ cao được gắn ở giữa để đảm bảo trọng tâm thấp giúp ổn định thân xe và duy trì các đặc tính xử lý tuyệt vời. Toàn bộ sức mạnh sẽ được truyền đến bánh sau thông qua dây curoa.

Theo công bố, CFMoto 300GT-E có công suất tối đa 18 kW (tương đương khoảng 24 mã lực), với vận tốc tối đa lên đến 120 km/h. Bộ pin có khả năng cung cấp phạm vị hoạt động 150 km sau mỗi lần sạc đầy, mặc dù không cao nhưng cũng đã đủ để các lực lượng cảnh sát thực hiện nhiệm vụ tuần tra trong môi trường đô thị.

Hướng đến những trải nghiệm thông minh và tiện lợi cho lực lượng cảnh sát địa phương, CFMoto trang bị cho 300GT-E hệ thống liên lạc vô tuyến liên kết trực tiếp đến cơ sở dữ liệu cảnh sát. CFMoto 300GT-E cung cấp khả năng hiển thị thông qua màn hình TFT 7.0 inch tích hợp GPS, hệ thống liên kết dữ liệu tập trung, hệ thống khởi động thông minh không cần chìa khóa, ABS,…

Một số tính năng trang bị đáng chú ý của 300GT-E bao gồm 3 chế độ lái riêng biệt, hệ thống treo gồm cặp phuộc trước USD và giảm xóc monoshock phía sau, kính chắn gió điều chỉnh điện, cặp mâm hợp kim 17 inch, hệ thống phanh đĩa tiêu chuẩn cho cả dàn chân trước/sau tích hợp ABS và hệ thống đèn ứng dụng công nghệ LED.

Như đã biết, bên cạnh 300GT-E, CFMoto còn đảm nhiệm việc cung cấp dòng xe touring cao cấp 1250J cho lực lượng cảnh sát Trung Quốc. Sự có mặt của touring cao cấp 1250J và mô tô điện 300GT-E sẽ ngày càng củng cố vị thế vững chắc của CFMoto tại thị trường nội địa.

Nghe thử âm thanh động cơ xilanh đơn của CFMOTO 300SR

The post CFMoto ra mắt mẫu mô tô điện đầu tiên 300GT-E dành cho lực lượng cảnh sát appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,