CFMoto 1250 được trang bị cho lực lượng cảnh sát Trung Quốc

CFMoto 1250 được trang bị cho lực lượng cảnh sát Trung Quốc

Đội hình dàn xe moto pkl của lực lượng Cảnh sát Trung Quốc mang thương hiệu CFMOTO vừa xuất hiện trên mạng xã hội của Trung Quốc khiến nhiều người phải trầm trồ. Theo Motosaigon được biết đây mẫu xe touring cao cấp CFMoto 1250 hoàn toàn mới được lực lượng cảnh sát Trung Quốc sử dụng làm phương tiện tuần tra.

  • Naked bike 1000cc hoàn toàn mới của CFMoto có thể ra mắt trong năm nay
  • Cảnh sát thành phố Luân Đôn được trang bị BMW F750GS để bắt tội phạm 
  • Sốc với dàn moto Panigale V4R được trang bị cho cảnh sát Abu Dhabi

Trước đó, MotoSaigon đã từng đề cập đến bản thiết kế của dòng xe touring CFMoto 1250 – được coi là mẫu xe pkl lớn nhất của thương hiệu Trung Quốc tính đến thời điểm hiện tại.

Và cho tới ngày hôm nay, có thể thấy rằng mối quan hệ giữa CFMoto và Chính phủ Trung Quốc ngày càng trở nên tốt hơn, khi lực lượng cảnh sát Trung Quốc được cung cấp mẫu touring CFMoto 1250 phục vụ cho nhiệm vụ tuần tra.

Về cơ bản, CFMoto 1250 được xây dựng dựa trên nền tảng động cơ LC8 V-Twin cực kỳ mạnh mẽ của thương hiệu xe Áo KTM. Từ bản vẽ thiết kế cùng những hình ảnh thực tế được giới truyền thông công bố, có thể nhận thấy khối động cơ V-Twin trên CFMoto 1250 không được sửa đổi quá nhiều so với nguyên mẫu LC8.

CFMoto 1250 được lực lượng cảnh sát Trung Quốc sử dụng cho mục đích tuần tra, với sức mạnh động cơ lên đến hơn 140 mã lực – có thể so sánh ngang tầm với một dòng xe touring cao cấp đến từ các thương hiệu Châu Âu. Theo như những tài liệu được CFMoto tiết lộ, trọng lượng ướt của mẫu touring cao cấp này là 297 kg. Tuy nhiên đây là thông số kỹ thuật của các dòng xe dành cho cảnh sát Trung Quốc.

Hiện CFMoto chưa công bố những thông số kỹ thuật của mẫu xe này dưới phiên bản thương mại. Ngoài ra, có thể CFMoto 1250 sẽ được trang bị lốp 17 inch cùng hệ thống phanh đĩa Brembo tích hợp ABS của Bosch.

Tại Việt Nam, CFMOTO đã chính chức phân phối 4 mẫu xe đầu tiên gồm: CF 250NK, CF 400NK, CF 650NK và CF 650MT với giá bán cực kỳ hấp dẫn. Ngay khi vừa được công bố giá, lô hàng CFMOTO đầu tiên đã bán sạch chỉ sau 1 tuần. Đây được xem là tín hiệu khá tốt dành cho CFMOTO tại thị trường Việt Nam…

Gần đây nhất, trên fanpage chính thức của CFMOTO Việt Nam vừa đăng tải thông tin hé lộ giá bán CFMOTO 300SR vào khoảng 12x.000.000đ. Như vậy, so với giá bán mẫu nake-bike CFMOTO 300NK (118 triệu đồng), giá xe CFMOTO 300SR chênh lệch không quá nhiều và khá hợp lý, bởi phiên bản sport-bike sở hữu ngoại hình ấn tượng và hệ thống đèn LED cao cấp đáng giá …

  • Đánh giá xe CFMOTO CF 250NK
  • Đánh giá xe CFMOTO CF 400NK & CF 650NK

The post CFMoto 1250 được trang bị cho lực lượng cảnh sát Trung Quốc appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,