Central Saigon: Showroom thứ 4 của Harley-Davidson sắp khai trương tại Phú Nhuận

Central Saigon Harley-Davidson là Showroom thứ 4 của hãng xe Mỹ sắp khai trương tại địa chỉ 94-96 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Central Saigon Harley-Davidson là showroom thứ 2 thuộc khu vực miền Nam. Với vị trí thuộc trung tâm của Sài Gòn, tạo sự tiện lợi cho khách hàng trong việc sở hữu xe, bảo trì bảo dưỡng xế cưng đạt tiêu chuẩn toàn cầu… cũng như mua sắm các phụ kiện và đồ chơi xe chính hãng.

Quán cà phê 1903 Café Harley-Davidson

Central Saigon: Showroom thứ 4 của Harley-Davidson sắp khai trương tại Phú Nhuận

Central Saigon: Showroom thứ 4 của Harley-Davidson sắp khai trương tại Phú Nhuận
Central Saigon: Showroom thứ 4 của Harley-Davidson sắp khai trương tại Phú Nhuận

Dự kiến, Central Saigon Harley-Davidson sẽ chính thức khai trương vào cuối tháng 1/2019 này ngay trước thềm Tết Nguyên Đán. Ngoài việc phân phối và trưng bày các mẫu xe chính hãng, Central Saigon Harley-Davidson còn có khu vực Service bảo dưỡng xe và Coffee Shop 1903 Café nơi phục vụ nước uống và cafe ngắm xe cho tất cả ACE Biker.

Central Saigon Harley-Davidson toạ lạc tại địa chỉ: 94-96 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Saigon Central sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tương tự như Showroom Harley-Davidson of Saigon tại Quận 7. Bao gồm: Trưng bày, phân phối chính hãng các mẫu xe của H-D; Cung cấp phụ tùng, phụ kiện, đồ chơi, thời trang; Khu Servive bảo dưỡng bảo trì xe chính hãng; Cafe, Nơi hội tụ cho các tín đồ đam mê tại 1903 Café…

Khu vực Service bảo trì xe của Central Saigon Harley-Davidson

Central Saigon Harley-Davidson với thiết kế đẹp mắt kết hợp giữa Showroom và khu vực Cafe “đàm đạo” ngay vị trí trung tâm thành phố hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng để tụ họp mỗi dịp cuối tuần của các ACE Biker đam mê xe moto, đặc biệt là fan của dòng xe Harley-Davidson.

Khu vực phục vụ nước uống với tên gọi lấy từ năm thành lập của thương hiệu Harley-Davidson: 1903 Café. Quán cafe được thiết kế ngay trong Showroom, giúp bạn có thể vừa uống cafe cùng bạn bè, vừa chiêm ngưỡng các mẫu xe mới nhất của Harley-Davidson.

Các mẫu xe mới được trưng bày ngay tại Showroom thứ 2 của Harley, Showroom vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến nhiều mẫu xe mới 2019 sẽ được trưng bày tại đây khi Showroom chính thức đi vào hoạt động.

02 mẫu xe mới 2019 Harley-Davidson Forty-Eight Vivid Black.

Harley-Davidson Fat Bob 114 Salt Denim 2019.

Khu vực phụ kiện thời trang mang thương hiệu Harley-Davidson gồm: Quần áo da bảo hộ, áo sơ mi, áo thun T-Shirt, găng tay, giày, nón bảo hiểm v.v…

Xem thêm những hình ảnh về Showroom thứ 4 của Harley-Davidson sắp khai trương tại Phú Nhuận – TPHCM

Central Saigon Harley-Davidson dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động vào cuối tháng 1/2019 này. MotoSaigon sẽ tiếp tục cập nhật…

The post Central Saigon: Showroom thứ 4 của Harley-Davidson sắp khai trương tại Phú Nhuận appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,