Cận cảnh nón bảo hiểm cực chất dành riêng cho BMW S1000RR

Thêm một nón bảo hiểm Fullface từ thương hiệu danh tiếng AGV được “design” theo thiết kế của mẫu Superbike hàng đầu của nước Đức BMW S1000RR. Như các bạn đã xem trên MotoSaigon, đây đã là thiết kế thứ 3 dành riêng cho mẫu xe mang mệnh danh CÁ MẬP, mẫu xe cực kỳ hot tại thị trường Việt Nam.

Với form mẫu tuyệt đẹp từ nón AGV danh tiếng cộng với diện mạo cực kỳ bắt mắt lấy ý tưởng từ ngoại hình của BMW S1000RR. Thiết kế mang cá mập cực chất cùng logo hình cánh quạt thương hiệu BMW Motorrad khiến chiếc nón trở nên giá trị hơn.

Cận cảnh nón bảo hiểm cực chất dành riêng cho BMW S1000RR

Cận cảnh nón bảo hiểm cực chất dành riêng cho BMW S1000RR
Cận cảnh nón bảo hiểm cực chất dành riêng cho BMW S1000RR

Dung mạo của Nón bảo hiểm thiết kế dành riêng cho BMW S1000RR. Thiết kế thể hiện rõ những chi tiết đặc trưng của S1000RR có thể kể đến như: vây cá mập, logo hình cánh quạt, phuộc trước Upside down, động cơ, gác chân…và quan trọng nhất là tên xe BMW S1000RR được thể hiện rõ ngay trên thân bên của nón.

Còn đây là chiếc nón đầu tiên được thiết kế theo phong cách S1000RR được MotoSaigon giới thiệu trước đó được thực hiện bởi Shin Abe đến từ Indonesia. Xem chi tiết nón này: Nón bảo hiểm BMW S1000RR

Thêm má»™t thiết kế nón bảo hiểm tuyệt đẹp dành cho BMW S1000RRThiết kế thứ 2 mang màu sắc Xanh đỏ trắng đặc trưng của BMW S1000RR cùng tên xe được thực hiện trên nón AGV. Xem chit tiết: Nón bảo hiểm S1000RR.

Cùng MotoSaigon ngắm chi tiết chiếc nón bảo hiểm tuyệt đẹp được thiết kế theo phong cách BMW S1000RR này.

Ngắm tuyệt phẩm Nón bảo hiểm thiết kế dành riêng cho Ducati Panigale V4

Nón bảo hiểm thiết kế tuyệt đẹp dành riêng cho BMW S1000RR

Thêm một thiết kế nón bảo hiểm tuyệt đẹp dành cho BMW S1000RR

The post Cận cảnh nón bảo hiểm cực chất dành riêng cho BMW S1000RR appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,