Cận cảnh MV Agusta Turismo Veloce Polizia dành riêng cho lực lượng cảnh sát Milan

Cận cảnh MV Agusta Turismo Veloce Polizia dành riêng cho lực lượng cảnh sát Milan

Tổng cộng 4 chiếc MV Agusta Turismo Veloce Polizia vừa hoàn thành quá trình bàn giao cho lực lượng cảnh sát để thực hiện nhiệm vụ tuần tra trên đường phố Milan, Ý.

  • CFMoto 1250 được trang bị cho lực lượng cảnh sát Trung Quốc
  • Cảnh sát thành phố Luân Đôn được trang bị BMW F750GS để bắt tội phạm
  • MV Agusta Superveloce Alpine cháy hàng chỉ sau vài giờ mở bán

Hiện nay, việc các lực lượng chức năng được sử dụng các mẫu mô tô PKL để thực hiện nhiệm vụ là điều không hiếm ở nhiều quốc gia. Các mẫu mô tô PKL được cung cấp cho lực lượng cảnh sát các quốc gia còn sở hữu dàn áo với phối màu cực đẹp mắt và dễ dàng nhận biết. Mới đây, hãng xe Ý vừa bàn giao thành công 4 chiếc MV Agusta Turismo Veloce Polizia tới lực lượng cảnh sát tuần tra của Milan.

Được gọi với cái tên MV Agusta Turismo Veloce Polizia, mẫu xe chuyên dụng này thực chất là một phiên bản khác của Turismo Veloce 800 Lusso SCS. Với nền tảng của nguyên mẫu Turismo Veloce 800 Lusso SCS, MV Agusta đã thực hiện một vài thay đổi về mặt thiết kế và trang bị để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của lực lượng cảnh sát địa phương.

Khoác lên mình dàn áo với phối màu xanh lam và trắng nổi bật, MV Agusta Turismo Veloce 800 Lusso SCS được trang bị động cơ 3 xy-lanh thẳng hàng, dung tích 798cc, sản sinh công suất tối đa 110 mã lực tại 10150 vòng/phút và momen xoắn cực đại 80 Nm tại 7100 vòng/phút. Đi kèm là hộp số 6 cấp và bộ ly hợp đặc biệt SCS 2.0 cho phép sang/chuyển số mà không cần bóp côn.

Theo MV Agusta, 4 chiếc Turismo Veloce Polizia đều được bổ sung thêm bộ khung chống đổ, bộ vô tuyến định vị, đèn tín hiệu cảnh sát tích hợp ở cụm đèn pha ở phía trước, 2 thùng chứa đồ ở hông xe có dung tích lên đến 34L và cột đèn tín hiệu phía sau đuôi xe.

Chiếc xe vẫn kế thừa các trang bị cao cấp từ nguyên mẫu Turismo Veloce 800 Lusso SCS, bao gồm hệ thống treo Sachs, gắp đơn bằng nhôm nhẹ, màn hình màu TFT, hệ thống phanh đĩa tích hợp ABS 9 Plus từ Bosch, cảm biến GPS, kiểm soát lực kéo,…

MV Agusta Turismo Veloce Polizia sở hữu bình xăng dung tích 22L, cung cấp phạm vi di chuyển lên đến 300 km. Với tốc độ tối đa lên đến 230 km/h, chiếc xe hứa hẹn sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực và hiệu quả cho cảnh sát địa phương.

Siêu mô tô MV Agusta Superveloce Alpine ra mắt chỉ 110 chiếc toàn cầu

The post Cận cảnh MV Agusta Turismo Veloce Polizia dành riêng cho lực lượng cảnh sát Milan appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,