Cận cảnh mẫu xe Yamaha XSR155 phiên bản độ Cafe Racer cực thu hút

Cận cảnh mẫu xe Yamaha XSR155 phiên bản độ Cafe Racer cực thu hút

Yamaha XSR155 là một mẫu xe mô tô cỡ nhỏ đã chính thức được mở bán tại thị trường Thái Lan vào đầu tháng 08/2019.

XSR155 được đánh giá là đối thủ cạnh tranh xứng tầm với Honda CB150R ExMotion, Yamaha XSR155 sở hữu kiểu dáng Scrambler hoài cổ đang dần trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Giá xe Yamaha XSR155 đã đươc các cửa hàng tư nhân nhập về Việt Nam với giá bán khoảng 88 triệu đồng.

  • Ngắm dàn xe độ cực độc Yamaha XSR155 đã có giá bán tại Việt Nam
  • Soi chi tiết XSR155 lên đồ chơi phụ kiện chính hãng đã có giá bán

Và mới đây, tại một xưởng độ của Thái Lan, chiếc Yamaha XSR155 với phong cách Scrambler đã được “đập đi xây lại” theo phong cách Cafe Racer bụi bặm, hầm hố cực thu hút.

Chiếc Yamaha XSR155 phiên bản độ Cafe Racer này sở hữu một diện mạo hầm hố, dữ dằn với màu sơn đen làm chủ đạo. Ngoài mang đến một cái nhìn mới nhờ được tái thiết kế bề ngoài, hầu hết trang thiết bị của Yamaha XSR155 đều được “thay máu” hoàn toàn. 

Ở phần đầu xe, trang bị tay lái trên Yamaha XSR155 phiên bản độ Cafe Racer được đẩy xuống thấp hơn hẳn và gắn trực tiếp vào đỉnh cặp phuộc trước. Bộ phận khung phụ cũng được tái thiết lập với cấu trúc cao hơn và đẩy tư thế ngồi nghiêng về phía trước. Yên xe cũng được làm mới với loại yên đơn đặc trưng của phong cách Cafe Racer, thay vì loại yên bánh mì của phiên bản tiêu chuẩn. Nhìn chung, tư thế ngồi và lái trên chiếc Yamaha XSR155 phiên bản độ Cafe Racer này đã được thay đổi hoàn toàn.

Xe vẫn sử dụng động cơ SOHC xi-lanh đơn, dung tích 155cc đem lại mức công suất tối đa 19.3 mã lực, momen xoắn cực đại 14.7 Nm cùng hộp số 6 cấp. 

Các trang bị khác trên Yamaha XSR155 phiên bản tiêu chuẩn được loại bỏ và thay thế như: cụm đèn báo rẽ trước tích hợp thẳng vào phần cùm tay lái, đèn hậu sau lược bỏ chỉ còn 1 cụm đèn LED, dàn chân trước/sau được chế tạo từ chất liệu nhôm CNC, phuộc/trước sau cùng sên và ống xả được nâng cấp để trở nên phù hợp hơn. Ngoài ra, trang bị bộ lốp xe cũng được thay thế sang loại to hơn.

Hãy cùng ngắm nhìn chiếc Yamaha XSR155 phiên bản độ Cafe Racer cực hút mắt từ xưởng độ Thái Lan này:

Soi chi tiết XSR155 lên đồ chơi phụ kiện chính hãng đã có giá bán

The post Cận cảnh mẫu xe Yamaha XSR155 phiên bản độ Cafe Racer cực thu hút appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,