Cận cảnh mẫu Adventure Tourer 3 bánh Kymco CV3 2021 hoàn toàn mới

Cận cảnh mẫu Adventure Tourer 3 bánh Kymco CV3 2021 hoàn toàn mới

Kymco CV3 2021 là mẫu Adventure Tourer 3 bánh đầu tiên của nhà sản xuất Đài Loan, được định vị là một chiếc maxi-scooter có thể đáp ứng nhu cầu di chuyển đường trường với những trải nghiệm lái thoải mái và đầy thú vị.

  • Xe tay ga 3 bánh Kymco Concept CV3 dự kiến ra mắt 26/11
  • Khám phá KYMCO Candy 50 Hermosa thế hệ mới có gì đặc biệt?

Trong khi hầu hết mọi ánh mắt đều đổ dồn về mẫu xe tay ga địa hình Kymco DT X360 2021 vừa được giới thiệu tại sự kiện “Time to Excite 2020”, Kymco cũng đang ấp ủ kế hoạch ra mắt phiên bản thương mại của CV3 – mẫu Adventure Tourer 3 bánh đầu tiên của thương hiệu.

Như đã biết, phiên bản Concept của Kymco CV3 từng được giới thiệu lần đầu tại EICMA 2017. Và mãi cho đến gần đây, Kymco mới có những động thái cụ thể về phiên bản thương mại của CV3. Theo Chủ tịch của Kymco, phiên bản thương mại của CV3 đang được hoàn thiện để sớm bắt đầu quá trình sản xuất hàng loạt, dự kiến vào khoảng đầu năm 2021.

Cũng theo kế hoạch của hãng xe Đài Loan, Kymco CV3 2021 sẽ còn được mở rộng hơn nữa nhằm xâm nhập vào một số thị trường trên toàn cầu, bao gồm cả Châu Âu – cạnh tranh trực tiếp với nhiều đối thủ tên tuổi hiện nay, trong đó có Yamaha Tricity hay Peugeot Metropolis mới ra mắt.

Điểm đặc biệt ở Kymco CV3 2021 là khả năng mang đến trải nghiệm lái thoải mái, hiệu suất vận hành cao nhờ động cơ xi-lanh đôi 550cc, tư thế ngồi thẳng đứng, thiết kế ghế ngồi dễ chịu cho cả người lái và hành khách,… Tuy nhiên, hãng xe Đài Loan chưa tiết lộ một vài thông số kỹ thuật cụ thể của Kymco CV3 2021, trong đó bao gồm sức mạnh vận hành. Thừa hưởng động cơ từ AK550, Kymco CV3 được dự đoán sẽ mang đến công suất dự tính là 55 mã lực.

Ngoài ra, Kymco CV3 2021 còn nhận được hệ thống chiếu sáng full-LED, thiết lập giảm xóc đôi cho mỗi bánh trước, kính chắn gió lớn chỉnh điện, cốp xe dung tích lớn, phanh đĩa trước đi kèm cùm phanh Brembo, ghế ngồi được trang bị đệm cũng như khả năng điều chỉnh vị trí,…

Honda Forza 350 đầu tiên về Việt Nam đã có giá bán

The post Cận cảnh mẫu Adventure Tourer 3 bánh Kymco CV3 2021 hoàn toàn mới appeared first on Motosaigon.