Cận cảnh CCM Spitfire Blackout góp mặt trong phim Black Widow sắp tới

Cận cảnh CCM Spitfire Blackout góp mặt trong phim Black Widow sắp tới

Trong bộ phim Black Widow của Marvel sắp được công chiếu trong thời gian tới, hãng xe CCM đến từ Anh Quốc sẽ tài trợ 6 mẫu Spitfire Blackout mang ngoại hình cực ngầu tham gia vào các phân đoạn rượt đuổi cực gay cấn.

  • CCM Spitfire Stealth 2020 moto độc lạ của Anh Quốc
  • Khám phá mẫu xe mô tô Bullit Bluroc 125 2020 với phong cách retro
  • Triumph giao xe Tiger 900 & Scrambler 1200 cho James Bond “quẫy” trong phim mới

Sự có mặt của các mẫu mô tô mang thiết kế ‘ngầu lòi’ trong các bộ phim bom tấn hành động không còn quá xa lạ.

Trong khi Triumph Tiger 900 & Scrambler 1200 sẽ góp mặt trong bộ phim James Bond 007 thì những cảnh rượt đuổi gay cấn trong Black Widow sẽ do CCM Spitfire Blackout đảm nhiệm. Cụ thể, hãng xe Anh Quốc sẽ đứng ra tài trợ 6 chiếc CCM Spitfire Blackout thực hiện các phân đoạn hành động trong bộ phim Black Widow sắp tới.

Black Widow không còn là một cái tên quá lạ lẫm đối với các fan của vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU). Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu, nên lịch công chiếu của Black Widow đã phải tạm hoãn đến tháng 11 năm nay. Được đánh giá là bom tấn hành động, nên trong bộ phim này, không thể không có các phân cảnh rượt đuổi gay cấn và kịch tính. Chính vì lẽ đó mà sự có mặt của CCM Spitfire Blackout sẽ càng khiến các fan phấn khích hơn bao giờ hết.

Được phát triển dựa trên nền tảng của nguyên mẫu Spitfire Scrambler, phiên bản “Blackout” được hãng xe Anh Quốc đặc biệt sản xuất dành cho bộ phim Black Widow. Cụ thể, bản Blackout sẽ nhận được hệ thống xả với pô vắt cao hơn – đặc trưng của dòng Scrambler, đồng thời ECU cũng được hiệu chỉnh để cải thiện hiệu năng vận hành thực tế.

Đúng với cái tên của mình, CCM Spitfire Blackout sẽ khoác lên mình dàn áo đen tuyền với bộ khung thép ống cứng cáp và hầm hố. Bình xăng được sơn đen bóng, nối liền cùng bộ yên đơn dạng bánh mì được bọc trong vải nhung nhân tạo. Điểm nhấn tiếp theo là cặp mâm niềng nhôm bánh căm sơn đen cỡ 19 inch cho bánh trước, 17 inch cho bánh sau kết hợp cùng lốp gai Mitas.

Được biết, ngoài 6 chiếc Spitfire Blackout góp mặt trong bom tấn Black Widow sắp tới, hãng xe Anh Quốc còn có kế hoạch sản xuất thêm với số lượng giới hạn dành cho khách hàng yêu thích. Giá bán đề xuất của CCM Spitfire Blackout được công bố ở mức 8.995 bảng Anh (tương đương khoảng 274 triệu đồng).

The post Cận cảnh CCM Spitfire Blackout góp mặt trong phim Black Widow sắp tới appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,