Các tác phẩm xe độ đẹp nổi bật tại Cuộc thi độ xe Royal Enfield

Đam mê tốc độ, sở hữu 1 chiếc xe mang phong cách riêng biệt mà không ai có hoặc những món đồ chơi đắt tiền hay độc lạ là cách chơi & đam mê của những biker trên toàn cầu ngày nay. Thú vui độ xe đã nổi lên như một hiện tượng văn hoá phổ biến khắp thế giới ngày nay bởi các tay chơi xe mô tô có thể thể hiện được cá tính và phong cách của bản thân theo nhiều hướng khác nhau như tốc độ, thiết kế.

Royal Enfield luôn là sự lựa chọn hào hảo hàng đầu đối với các tay chơi xe độ. Với ngôn ngữ thiết kế đơn giản nhưng gợi mở, Royal Enfield cho phép các biker dễ dàng thể hiện các tuỳ chỉnh theo phong cách yêu thích của họ như một biểu tượng cá nhân khi sở hữu chiếc xe riêng theo ý mình.

Các tác phẩm xe độ đẹp nổi bật tại Cuộc thi độ xe Royal Enfield

Để truyền cảm hứng và tạo điều kiện cho sự sáng tạo trong cộng đồng đam mê xe độ trên toàn cầu, Royal Enfield đã bắt đầu Chương trình Độ xe Royal Enfield vào năm 2016. Sáng kiến này được khởi nguồn từ một vài phiên bản được tuỳ chỉnh tại Trung tâm Công nghệ của Royal Enfield tại Bruntingthorpe, Vương Quốc Anh với hình thức Mo Powa & Dirty Duck (gây bão cộng đồng xe máy toàn cầu) và đã nhanh chóng phát triển thành Chương trình Xe Độ của Royal Enfield ngày nay.

Nhóm phát triển Chương trình này với mục đích tạo ra một câu chuyện về sự kết nối giữa những con người đam mê và động cơ xe máy. Trong bốn năm qua, Chương trình Xe Độ của Royal Enfield đã hợp tác với các nhà sản xuất xe độ nổi tiếng ở Ấn Độ, Đông Nam Á và Úc, Châu Âu và Châu Mỹ và đã cho ra đời với hơn 30 phiên bản tuỳ chỉnh vô cùng độc đáo.

Thiết kế & chế tạo một chiếc xe phiên bản độ giống như hầu hết các loại hình nghệ thuật khác, nó không chỉ câu chuyện về sự sáng tạo của một người mà còn thể hiện những thông điệp, tình yêu của họ với chiếc xe đó. Chương trình Độ xe Royal Enfield sẽ tiếp tục phát triển và đồng hành với tất cả cộng động đam mê xe độ.

Name : Bonneville Salt Track Racer
Base: Continental GT 650
Builder: Factory Build
Name : SG 411
Base: Himalayan
Builder: Smoked Garage – Indonesia

Name : Midas Royal
Base: Continental GT 650
Builder: Rough Crafts – Taiwan

Name : Hooligan
Base: Interceptor 650
Builder: Bulleteer Customs – India

Name : Zeus Prime
Base: Interceptor 650
Builder: Zeus Motorcycles – Thailand

Name : Major Roach
Base: Himalayan
Builder: Factory Custom

Name : Rock Rod
Base: Interceptor 650
Builder: K Speed – Thailand

Mọi thông tin chi tiết về xe Royal Enfield vui lòng truy cập website: https://royalenfieldvietnam.vn/

Royal Enfield Twins – Kỉ niệm một năm xâm nhập vào thị trường Việt Nam

The post Các tác phẩm xe độ đẹp nổi bật tại Cuộc thi độ xe Royal Enfield appeared first on Motosaigon.