Brembo ủng hộ 26 tỷ cho công tác phòng chống Covid

Brembo ủng hộ 26 tỷ cho công tác phòng chống Covid-19

Tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, vì thế nhiều nhãn hàng lớn trên thế giới đã góp sức chống dịch bằng cách ủng hộ tiền. Hãng phanh Brembo nổi tiếng tại Ý cũng đã ủng hộ 1 triệu Euro (tương đương khoảng 26 tỷ đồng) để phòng chống và nghiên cứu cho việc điều trị Covid – 19.

  • Honda Việt Nam tạm dừng hoạt động sản xuất theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về phòng chống dịch COVID-19
  • MV Agusta chính thức tạm dừng hoạt động theo lệnh Chính phủ Ý

Những ai đam mê xe chắc chắn không còn xa lạ với cái tên Brembo – hãng phanh nổi tiếng trên toàn thế giới.

Những mẫu xe đua, xe mô tô cao cấp đa số đều sử dụng phanh của hãng này bởi chúng có nhiều loại khác nhau và màu sắc cũng rất phong phú. Và đặc biệt là những tính năng an toàn bậc nhất mà phanh Brembo mang lại.

Con số 1 triệu Euro mà hãng Brembo ủng hộ nhằm nghiên cứu, phòng chống, điều trị covid-19 là không hề nhỏ. Con số này tương đương với 26 tỉ VNĐ. Với số tiền này, Brembo chia thành 3 mảng ủng hộ chính chính:

  1. Ủng hộ cho 1 bệnh viện tại Ý có tên là ASST Papa Giovanni XXIII
  2. Ủng hộ bộ phận nghiên cứu dịch bệnh tại bệnh viện ASST Papa Giovanni XXIII
  3. Ủng hộ tổ chức nghiên cứu và ngăn chặn đại dịch Covid-19 tại Ý

Ông Alberto Bombassei – chủ tịch Brembo cho biết, bằng việc quyên góp và ủng hộ cho bệnh viện tại Bergamo (Ý), ông hy vọng mình sẽ góp được phần nhỏ trong việc giúp đỡ quá trình nghiên cứu và phát triển các phương pháp điều trị cho các bệnh nhân Covid-19 càng sớm càng tốt. Bởi đẩy nhanh nghiên cứu chính là cách duy nhất cứu chúng ta khỏi đại dịch Covid-19 đang hoành hành.

Ông Alberto Bombassei - Chủ tịch đương nhiệm của Brembo
Ông Alberto Bombassei – Chủ tịch đương nhiệm của Brembo

Đứng trước tình hình dịch bệnh như vậy, chúng ta có thể thấy được sự góp sức của toàn bộ các ngành nghề, công ty lớn nhỏ trên thế giới. Brembo không phải là nơi đầu tiên ủng hộ. Trước đó, các tay đua MotoGP hay Motocross cũng như nhiều hãng xe đình đám trên thế giới như Ducati, BMW, KTM, Honda hay Kawasaki, Yamaha cũng đã chung tay góp sức với hy họng đẩy lùi được đại dịch toàn cầu.

Honda Việt Nam tạm dừng hoạt động sản xuất theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về phòng chống dịch COVID-19

The post Brembo ủng hộ 26 tỷ cho công tác phòng chống Covid appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,