Brembo chính thức mua lại SBS Friction với giá 30 triệu Euro

Brembo chính thức mua lại SBS Friction với giá 30 triệu Euro

Brembo vừa hoàn thành thỏa thuận mua lại SBS Friction, được cho là một phần trong kế hoạch phát triển bộ phận má phanh thế hệ mới cho xe mô tô và xe hơi trong tương lai.

  • Brembo ủng hộ 26 tỷ cho công tác phòng chống Covid-19
  • Yamaha sẽ ra mắt mẫu xe mới vào ngày 21 tháng 11 tại Indonesia?
  • Ducati ra mắt SuperSport 2021, E-MTB, Panigale V4 SP

Brembo đã đưa ra thông báo chính thức hoàn thành các thủ tục mua lại toàn bộ cổ phần của SBS Friction – một công ty Đan Mạch chuyên phát triển, sản xuất và chế tạo má phanh tiên tiến cho xe mô tô. Được biết, Brembo đã phải bỏ ra số tiền khoảng 30 triệu Euro (tương đương khoảng 828 tỷ đồng) để có thể sở hữu SBS Friction.

Theo đó, việc mua lại SBS Friction là một phần trong chiến lược của Brembo nhằm cải thiện hơn nữa hoạt động kinh doanh trong tương lai của mình. Brembo sẽ tận dụng chuyên môn và kỹ thuật của SBS Friction để phát triển mẫu má phanh mới có hiệu suất cao hơn, đồng thời hoạt động thân thiện với môi trường. 

Theo Alberto Bombassei – Chủ tịch đương nhiệm của Brembo, họ rất vui mừng chào đón SBS Friction trở thành một phần của Tập đoàn. Bất chấp bối cảnh thị trường rất phức tạp trước diễn biến của đại dịch Covid-19, Brembo vẫn duy trì xu hướng đầu tư vào những đổi mới có giá trị lớn lao. Việc mua lại SBS Friction là một bước đi quan trọng trong chiến lược của Brembo, cho phép tận dụng năng lực và chuyên môn trong lĩnh vực then chốt, tăng cường lợi ích của khách hàng.

Brembo từ lâu đã trở thành một đối tác đáng tin cậy, hiểu rất rõ giá trị của bí quyết công nghệ và vị thế mạnh mẽ của SBS Friction. Do đó, việc SBS Friction trở thành một phần của Brembo sẽ là nền tảng để phát triển lâu dài, mạnh mẽ hơn.

ZX-10R 2021 KRT thế hệ mới lộ hình ảnh thực tế trước giờ G

The post Brembo chính thức mua lại SBS Friction với giá 30 triệu Euro appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,