Brad Pitt siêu phong độ ở tuổi 53 trên chiếc xe cafe racer hầm hố

Mặc dù là một trong những ngôi sao bận rộn nhất Hollywood nhưng Brad Pitt vẫn dành thời gian rảnh rỗi để dạo phố với những chiếc xe độ riêng đầy nam tính và phong trần của mình.

Ở tuổi 53, nam diễn viên vẫn rất phong độ và ưa thích dòng xe classic. Lần này, phóng viên bắt gặp Brad Pitt với chiếc BMW máy ngang flat-twin boxer đã được độ dáng cafe racer và chiếc mũ Bell đen nhám lạnh lùng (tuy có hơi không ăn nhập lắm với dáng xe).

Phải hơn một năm sau sự cố với vợ là Angelina Jolie người ta mới lại thấy Brad Pitt trên xe moto.

Hiện cặp đôi đang có chung với nhau 6 đứa con, trong đó có 3 con nuôi và 1 trong số 3 con nuôi của Brangelina là người Việt Nam mang tên Pax Thiên.

Vào thời điểm này, Brad Pitt đang tham gia một dự án phim mới của đạo diễn Quentin Tarantino và bộ đôi này đã từng cộng tác cùng nhau vào năm 2009 trong phim Inglorious Bastards.

Trong dự án lần này, đạo diễn phim Pulp Fiction này sẽ tái hiện lại vụ án thảm sát của gia đình Manson vào năm 1969 và Brad Pitt sẽ góp mặt trong bộ phim này.

Nam diễn viên kiêm biker vẫn rất phong độ ở tuổi 53

Đôi khi có người vẫn nhầm lẫn những chiếc xe Brat Style là lấy cảm hứng từ phong cách độ xe của Brad Pitt, nhưng thực ra không phải như vậy, mà Brat Style là phong cách độ xe của Nhật đã có từ rất lâu.

Jolly Joker, theo Dailymail.

 

Tagged , , , , , ,