Bosch giới thiệu công nghệ màn hình chia đôi đầu tiên dành cho xe mô tô

Bosch giới thiệu công nghệ màn hình chia đôi đầu tiên dành cho xe mô tô

Công nghệ màn hình TFT 10.25 inch mới nhất của Bosch cho phép hiển thị cùng lúc 2 ứng dụng khác nhau và hoạt động song song với nhau, tạo điều kiện cho người lái dễ dàng quan sát và sử dụng trong quá trình lái xe.

  • Yamaha tiết lộ công nghệ an toàn mới tương tự BMW e-Call
  • Bosch phát triển hệ thống liên lạc khẩn cấp thông minh trên xe mô tô
  • BMW hợp tác với Bosch tích hợp sẵn GPS và Phone trên đồng hồ

Khi ngành công nghiệp mô tô ngày càng phát triển thì cũng là lúc những công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất lần lượt ra mắt, cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tiện lợi và thông minh. Mới đây, Bosch đã giới thiệu một công nghệ chia đôi màn hình mới nhất dành cho các loại mô tô, được hiển thị thông qua một màn hình màu TFT cỡ 10.25 inch cực lớn.

Theo Bosch, công nghệ chia đôi màn hình hoàn toàn mới này còn được tích hợp với nhiều tính năng hiện đại và hỗ trợ kết nối với điện thoại thông minh qua ứng dụng mySPIN. Sự có mặt của công nghệ màn hình chia đôi này hứa hẹn mang đến các trải nghiệm lái xe thú vị với sự an toàn và tiện lợi tuyệt đối. Đây có thể coi là bước tiến cực lớn trong ngành công nghiệp sản xuất xe máy nói riêng.

Màn hình màu TFT 10.25 inch với công nghệ chia đôi màn hình để sử dụng cùng lúc 2 ứng dụng khác nhau này sẽ sớm được tích hợp trên các mẫu xe cao cấp của Ducati và Kawasaki. Ở thời điểm hiện tại, một số mô hình xe của BMW Motorrad phiên bản 2021 đã được trang bị màn hình chia đôi TFT 10.25 inch. Người dùng có thể theo dõi đầy đủ các thông tin cần thiết mà không cần mất tập trung trong quá trình lái xe.

An toàn cũng là một khía cạnh quan trọng của công nghệ màn hình chia đôi này hiện đang được Bosch xem xét phát triển. Theo đó, Bosch sẽ sớm tích hợp một số tính năng an toàn như Help Connect vào màn hình chia đôi mới, có thể thực hiện các cuộc gọi khẩn cấp trong những trường hợp cần thiết.

The post Bosch giới thiệu công nghệ màn hình chia đôi đầu tiên dành cho xe mô tô appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,