Bộ đôi Exciter của 2 Biker U40 lập kỷ lục xuyên việt 20 tiếng

Bộ đôi Exciter của 2 Biker U40 vừa lập kỷ lục xuyên việt từ TPHCM đi Hà Nội đúng 20 tiếng 5 phút. Như các bạn cũng đã biết, trước đây đã có rất nhiều biker muốn thử thách bản thân với những kết quả rất ấn tượng như Xuyên Việt Nam 24 tiếng, 28 tiếng v.v… Tuy nhiên, theo tay đua xe chuyên nghiệp Tô Hà Đông Nghi chia sẻ trên trang cá nhân, Kỷ lục xuyên Việt mới đã được xác lập với con số cực kỳ ấn tượng 20 tiếng 5 phút.

Đặc biệt hơn nữa, Cặp đôi Biker thực hiện chuyến xuyên Việt này lại là 2 biker thuộc U40 (Út Lụi và Hoa Tran Ngoc). Hai “chiến mã” được 2 anh sử dụng là 2 chiếc Exciter đã được độ 62-65mm. Đây là chuyến đi thử thách bản thân, thử độ bền Exciter độ và thích cảm giác chạy xe là chính, Cả 2 đều là những biker chuyên nghiệp, các bạn không nên làm theo vì rất nguy hiểm. (Ảnh: Tô Hà Đông Nghi & Vũ Tuấn Mobi).

Honda Winner X

Bộ đôi Exciter của 2 Biker U40 lập kỷ lục xuyên việt 20 tiếng

Cả 2 anh bắt đầu livestream xuất phát từ TPHCM tại địa điểm MC Donald Điện Biên Phủ lúc 11 trưa ngày 16/5, sau đó lần lượt livestream tại các điểm dừng nghỉ ngơi nhanh tại: Bình Định, Chuẩn bị vào đèo Hải Vân, Đèo Ngang và đích đến là Địa phận Hà Nội vào lúc 7 giờ 5 phút sáng 16/6. Xem clip bên dưới

Cặp đôi U40 checkin tại cột mốc địa phận Hà Nội, hoàn thành chuyến đi thử thách bản thân thành công.

Anh Út Lụi (Exciter đỏ) và Hoa Tran Ngoc (Exciter trắng). Theo 2 anh chia sẻ với MotoSaigon, trước đây cả 2 cũng đã có chuyến thử thách xuyên Việt nhưng thất bại. Với những kinh nghiệm sau lần thất bại ấy, cả 2 đã đạt được kết quả rất thành công và an toàn như trên.

Sau khi đến Hà Nội, cả 2 nhập đoàn cùng các anh em biker tham dự Đại hội Moto tại Tuần Châu quay lại vào TPHCM.

Cả 2 biker hội ngộ cùng những người bạn, trong đó có Tô Hà Đông Nghi (Yamaha R1) và Tuấn Mobi (Kawasaki Ninja ZX-10RR) cả 2 trước đây cũng đã có chuyến xuyên Việt rất ấn tượng.

Tay đua Tô Hà Đông Nghi và biker Tuấn Mobi (bìa phải).

Hai biker U40 hội tụ cùng những người bạn tại Thanh Hóa bắt đầu hành trình quay lại TPHCM.

Yamaha R1 của tay đua Tô Hà Đông Nghi.

Sau khi hội tụ tại Thanh Hóa, 2 “Chiến Mã” Exciter nhập đoàn cùng Yamaha R1, Ninja ZX-10RR và BMW S1000RR quay trở lại TPHCM. Dự kiến có mặt tại TPHCM sáng ngày 18/6/2019.

Clip livestream từng chặng của 2 biker U40 xuyên Việt trong 20 tiếng 5 phút

Từ ngày 9/6/2019, tay đua chuyên nghiệp Tô Hà Đông Nghi và biker Tuấn Mobi đã tham dự Hành Trình Trái Tim 2019 thuộc khuôn khổ Đại Hội Moto 2019, cùng hơn trăm chiếc moto phân khối lớn của các CLB hội nhóm moto trên toàn quốc đi xuyên việt từ Cà Mau ra Tuần Châu. MotoSaigon đã đồng hành cùng chuyến đi này, các bạn xem thêm tại đây: Hành Trình Trái Tim 2019

The post Bộ đôi Exciter của 2 Biker U40 lập kỷ lục xuyên việt 20 tiếng appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,