BMW sẽ tham gia phân khúc 600cc với những mẫu xe cực hot!!!

Đây cũng là lần đầu tiên BMW Motorrad tham gia vào phân khúc 600cc bởi thời gian qua, các dòng xe của BMW đã thống trị trong phân khúc 1000 cc bởi cách thiết kế, khả năng vận hành cũng như hiệu suất động cơ mạnh mẽ.

Nhà thiết kế Nicolas Petit đã lên một bản vẽ và lên ý tưởng cho một sản phẩm mới, đáp ứng như cầu trên toàn thế giới hiện nay, một phong cách Đức, nhưng giá bán cạnh tranh với các đối thủ Nhật Ban và một siêu phẩm mới được sinh ra với tên gọi BMW S675RR.

Thừa hưởng từng đường nét thiết kế từ đàn anh BMW S1000RR, trên hai bản concept mới mang nhiều nét tương đồng, cụ thể cụm đèn pha trước thiết kế dạng “mắt lé” vẫn được giữ nguyên lại, đồng thời kèm theo đó là các trang bị hiện đại đến từ các thương hiệu Ohlins và Brembo.

Cả hai đều là gương mặt đại diện mới cho cả hai dòng xe Sportbike và Nakedbike với động cơ 3 xy – lanh dung tích 675 cc, chưa có thông tin cụ thể về công suất cũng như các thông số kĩ thuật còn lại.

Hãng xe Đức đã chứng minh được rằng doanh số bán hàng có thể tăng trưởng theo sau khi tung ra nhiều sản phẩm khác nhau. Trong những năm đầu và năm thứ hai trên thị trường Mỹ, S1000RR là sản phẩm bán chạy nhất của BMW Motorrad, thay thế vịt trí của BMW R1200GS.

Tagged