BMW R nineT 2021 hoàn toàn mới lộ diện trên đường chạy thử

BMW R nineT 2021 hoàn toàn mới lộ diện trên đường chạy thử

Cùng với những người anh em của mình, R nineT sẽ được hãng xe Đức nâng cấp lên phiên bản 2021 với một số nâng cấp đáng giá, trong đó đảm bảo khả năng đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro5.

  • BMW R1250R 2021 tràn ngập trang bị và công nghệ đỉnh cao
  • BMW R NineT Pure 2020 với giá bán hấp dẫn
  • BMW M1000RR Full carbon trang bị cánh gió chính thức ra mắt

Tính đến thời điểm hiện tại, BMW Motorrad gần như đã hoàn thiện việc nâng cấp dòng sản phẩm của mình nhằm đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro5 đang có hiệu lực tại Châu Âu. Thậm chí dòng G310S và GS cũng sắp được hãng xe Đức công bố phiên bản 2021 trong thời gian tới.

Câu hỏi được nhiều người hâm mộ đặt ra là đối với chiếc R nineT, liệu BMW Motorrad có ý định tiếp tục nâng cấp để phát hành trên thị trường hay sẽ ngừng dây chuyền sản xuất trong năm nay? Câu trả lời đã được giới săn ảnh tại Đức công bố bằng cách đăng tải những hình ảnh của BMW R nineT 2021 hoàn toàn mới đang chạy thử trên đường công cộng.

BMW M1000RR vừa được BMW Motorrad ra mắt gần đây.

Ra mắt vào năm 2014, BMW R nineT được coi như là di sản của thương hiệu và không nhận thêm bất cứ phiên bản cập nhật nào cho đến tận nay. Và mới đây, những hình ảnh chụp lén BMW R nineT 2021 khi đang chạy thử trên đường công cộng đã cho chúng ta một câu trả lời, rằng BMW Motorrad sẽ thực hiện nâng cấp để giúp chiếc xe đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro5.

Được biết, phiên bản hiện tại của BMW R nineT sử dụng động cơ Boxer dung tích 1170cc, làm mát bằng không khí và chỉ đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải Euro4. Để có thể tiếp tục phát hành R nineT trên thị trường, BMW Motorrad bắt buộc phải nâng cấp và cho ra mắt thế hệ mới.

Chi tiết đầu tiên có thể nhận thấy chính là BMW R nineT 2021 sở hữu nắp chụp đầu xi-lanh mới cùng bộ giảm thanh kép ở đầu ống xả. Nắp chụp đầu xi-lanh mới cho thấy R nineT 2021 sẽ sử dụng cơ chế đánh lửa khác biệt hoàn toàn so với thế hệ tiền nhiệm. Động cơ có thể vẫn giữ nguyên dung tích 1170cc, bởi lẽ sức mạnh của R nineT phiên bản hiện tại vẫn đủ để sử dụng. 

Về thiết kế, BMW R nineT 2021 áp dụng thiết kế đèn pha tương tự như R 18 mới ra mắt hồi đầu năm, nổi bật với dải đèn LED chiếu sáng ban ngày được đặt ngang. Các chi tiết còn lại hầu như không có gì thay đổi so với phiên bản hiện tại.

BMW Motorrad vẫn còn khá kín tiếng về R nineT 2021 với những nâng cấp không thể thấy bằng mắt thường trên động cơ. Theo dự đoán, rất có thể BMW R nineT 2021 sẽ trình làng cùng bộ đôi G310S và GS vào khoảng cuối năm nay.

BMW M1000RR Full carbon trang bị cánh gió chính thức ra mắt

The post BMW R nineT 2021 hoàn toàn mới lộ diện trên đường chạy thử appeared first on Motosaigon.